BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK CHÍNH HÃNG

BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK CHÍNH HÃNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Với những người yêu xe máy điện chắc chắn sẽ không bỏ qua sự xuất hiện của một con xe mang thiết kế bắt mắt, tối ưu, sắc sảo. Một dòng xe được áp dụng những công nghệ đỉnh cao đi cùng những tiện ích vượt trội. Các bạn đã đoán ra là xe máy điện gì chưa? Vâng đó chính là Xe máy điện Jeek - một con xe được rất nhiều người yêu thích. Thế nếu lỡ ắc quy xe điện của bạn gặp vẫn đề, bạn băn khoăn rằng ắc quy xe điện nào là chất lượng tốt, chính hãng?

Trên thị trường hiện nay để tìm một bình ắc quy xe máy điện cũng không phải là khó, vì nó được rất nhiều cửa hàng xe điện bán. Nhưng ắc quy có rất nhiều loại, bạn nên chọn những loại ắc quy đã qua kiểm chứng về chất lượng cũng như tuổi thọ của ắc quy. Không nên mua những loại ắc quy xe điện có xuất xứ không rõ ràng vì như thế không đảm bảo được sự an toàn cho chúng ta khi sử dụng.

Các hãng ắc quy nổi tiếng được nhiều cửa hàng bán hiện nay như là: ắc quy Xupai, ắc quy Tianneng, ắc quy Chilwee. Trong đó ắc quy Xupai được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn nhất, vì nó có chất lượng tốt, ổn định, tuổi thọ dài.

ắc quy xe máy điện

(ắc quy Xupai)

Nhưng có một số nơi sản xuất lợi dụng tên tuổi của các hãng ắc quy nổi tiếng bằng cách làm giả làm nhái những hãng ắc quy xe điện đấy. Những bình ắc quy xe máy điện Jeek bị làm giả thì sẽ có chất lượng kém, sự an toàn không đảm bảo mà giá cả thì vẫn cứ như ắc quy thật vậy. Cũng vì đồng tiền mà họ đã sẵn sàng làm thế chỉ với mục đích kiếm lời lãi mà không quan tâm tới người sử dụng.

Vậy chắc bạn cũng sẽ nghĩ rằng bây giờ hàng giả được bày bán nhiều làm sao để phân biệt nó được. Bạn có thể lưu ý những điểm sau:

- Ắc quy xe điện giả thì thường nó sẽ nhẹ hơn hẳn ắc quy bình thường 

- Tên của thương hiệu sẽ bị đánh lệch đi một số chữ, hoặc thay bằng chữ khác bạn nên để ý kĩ

- Số seri trên ắc quy được in không rõ ràng

- Hình dạng của ắc quy méo, không vuông vắn.

Thay thế ắc quy xe điện tại Xe điện Lan Anh

( thay thế ắc quy tại cửa hàng)

Và mình mách bạn một địa chỉ thay ắc quy xe máy điện Jeek uy tín, chất lượng đảm bảo mà mình được mọi người giới thiệu. Đó là cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH. Với 7 năm kinh nghiệm trên thị trường xe điện, chúng tôi chắc chắn sản phẩm chúng tôi đưa đến tay bạn là sản phẩm đã qua kiểm nghiệm, có chất lượng tốt nhất, có chế độ bảo hành ưu đãi nhất dành cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: A-Z những điều cần biết về ắc quy xe máy điện

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận