BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU? Ở ĐÂU UY TÍN

BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU? Ở ĐÂU UY TÍN

| |Tư vấn kỹ thuật

 

Bình ắc quy xe máy điện là bộ phận quan trọng của xe máy điện, khi gặp các vấn đề về bình ắc quy các bạn có thể tìm đến cơ sở mà mình mua xe điện để được tư vấn, sửa chữa, bảo hành. Nhưng có phải cơ sở nào cũng sử dụng bình ắc quy chất lượng cao? Có phải cơ sở nào cũng có chế độ bảo hành? Hay chỉ đơn giản là liệu cửa hàng đấy có thể vẫn còn hoạt động bình thường khi bạn cần?

Cửa hàng xe điện Lan Anh đã gặp rất nhiều những trường hợp  như vậy, điển hình như là cô Thoa ở 61 Định Công, xe máy điện Vespa của cô được mua ở một cửa hàng xe điện gần nhà nhưng khi cô ấy cần thay ắc quy thì cửa hàng đó đã ngừng hoạt động.

c quy xe máy điện Vespa  là bộ ắc quy gồm 5 bình ắc quy cỡ lớn với quãng đường khoảng 90-100km với tuổi thọ từ 450-500 lần sạc đối với bình ắc quy chính hãng. 

kĩ thuật viên đang lắp ắc quy cho xe máy điện Vespa

(kĩ thuật viên đang lắp ắc quy cho xe máy điện Vespa)

Quan trọng hơn cả giá tiền đó chính là việc "chọn mặt gửi niềm tin" vào các cơ sở khách hàng lựa chọn thay ắc quy cho phương tiện đi lại của mình. Đến với cửa hàng xe điện Lan Anh  thay ắc quy chúng tôi xin cam kết sử dụng hàng tốt nhất, chất lượng nhất, trên mỗi bình ắc quy đều được dán tem bảo hành in logo của xe điện Lan Anh

Cửa hàng xe điện Lan Anh luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của mình. Ắc quy được thay ở cửa hàng xe điện Lan Anh sẽ được bảo hành ắc quy lên đến 12 tháng cùng với đó tặng kèm 1 áo mưa cao cấp. Với mong muốn dành cho khách hàng những điều tốt nhất, cửa hàng của chúng tôi có dịch vụ thay ắc quy tại nhà miễn phí tiền công. 

tem bảo hành của xe điện Lan Anh

(tem bảo hành của xe điện Lan Anh )

Thật là quá tận tâm đúng không ạ? Hãy đến với cửa hàng xe điện Lan Anh để được hưởng những sự ưu đãi đấy nhé! 

Có thắc mắc về điều gì về ắc quy hãy tìm hiểu ở "đầy đủ các thông tin về ắc quy xe máy điện  "

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận