CÁCH SẠC THEO KHUYẾN CÁO ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ ẮC QUY XE ĐIỆN VESPA ROMA

CÁCH SẠC THEO KHUYẾN CÁO ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ ẮC QUY XE ĐIỆN VESPA ROMA

| |Tư vấn kỹ thuật

" Sạc ắc quy xe điện Vespa Roma như nào cho đúng cách? " là thắc mắc của rất nhiều khách hàng mua xe máy điện Vespa Roma, chính vì thế xe điện Lan Anh sau đây sẽ có một vài chia sẻ cho các quý khách hàng về cách sạc thế nào để kéo dài tuổi thọ ắc quy.

c quy xe điện có những thông số khác nhau, nhiều người sử dụng không để ý đến vấn đề này sẽ có sai lầm là sử dụng sạc không cùng thông số với ắc quy xe của mình dùng khiến ắc quy ảnh hưởng trầm trọng. Anh Việt ở ngõ Văn Chương, Khâm Thiên có sử dụng xe máy điện Vespa Roma nhưng hôm đó lại để quên sạc ắc quy của mình ở nhà bạn nên mượn sạc xe đạp điện Nijia của nhà hàng xóm vì cứ nghĩ sạc ắc quy nào cũng giống nhau khiến ắc quy xe máy điện của anh bị phồng, rộp. 

sạc ắc quy 60V-20Ah phù hợp cho xe máy điện Vespa

(sạc ắc quy 60V-20Ah phù hợp cho xe máy điện Vespa )

Thời gian sạc của ắc quy cũng là điều đáng phải lưu tâm, xe máy điện Vespa Roma sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah nên sẽ có thời gian sạc là 12h. 

Không chỉ sử dụng sạc đúng loại và thời gian sạc đúng quy định mà ắc quy có tuổi thọ dài hay không còn phụ thuộc vào việc sạc đúng cách. Khi lượng điện của xe còn xấp xỉ 30% thì là lúc nên sạc xe. Khách hàng cũng rất hay mắc sai lầm là khi vừa sạc xe xong đã sử dụng luôn hay khi vừa sử dụng xe đã cắm sạc, lúc đó ắc quy còn nóng nên để tầm 20-30 phút cho ắc quy nguội mới nên sử dụng để đi lại và cắm sạc.

kĩ thuật viên hướng dẫn khách hàng cách sạc xe đúng cách và khoa học

(kĩ thuật viên hướng dẫn khách hàng cách sạc xe đúng cách và khoa học)

Những chia sẻ trên của xe điện Lan Anh mong rằng đã giúp cho khách hàng rút  ra được kinh nghiệm cho bản thân để kéo dài được tuổi thọ cho ắc quy xe điện của mình.

Tham khảo thêm những kiến thức về ắc quy tại "đầy đủ các thông tin từ a-z về ắc quy xe điện  " cùng xe điện Lan Anh nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận