CHỈ BẰNG MẮT THƯỜNG NHẬN BIẾT ẮC QUY XE ĐIỆN M133 GIANT CHÍNH HÃNG CỰC CHUẨN

CHỈ BẰNG MẮT THƯỜNG NHẬN BIẾT ẮC QUY XE ĐIỆN M133 GIANT CHÍNH HÃNG CỰC CHUẨN

| |Tư vấn kỹ thuật

Hôm nay xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ vài điều nhận biết bằng mắt thường "nhỏ nhưng có võ" để biết ắc quy nào tốt khi mua ắc quy xe điện M133 GIANT. 

Xe đạp điện M133 GIANTsử dụng một bộ 4 bình ắc quy 48V-20Ah. Có thể bạn chưa biết tuổi thọ ắc quy phụ thuộc vào số lần sạc điện, đối với bình ắc quy chính hãng thì số lần sạc điện là từ 450 - 500 lần, còn đối với ắc quy giả, kém chất lượng thì chỉ có thể sạc từ 300 - 400 lần thậm chí là ít hơn.  Chính vì vậy, có thể nói rằng tuổi thọ của ắc quy xe điện phụ thuộc vào ắc quy đó có mang trong nó chất lượng tốt hay không.

ắc quy xe điện 20Ah được cửa hàng xe điện Lan Anh sử dụng

(ắc quy xe điện 20Ah được cửa hàng xe điện Lan Anh sử dụng)

Khi mua bất cứ một sản phẩm gì thì những người mua hàng thông minh sẽ ưu tiên chọn mua của hãng sản xuất mặt hàng đó có tiếng tăm về chất lượng, xe điện Lan Anh cũng không ngại ngần bật mí cho các bạn về hãng sản xuất ắc quy xe điện Jangxi.

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung thì hãng ắc quy xe điện Jangxi đang được ưa chuộng bởi chất lượng siêu việt của nó. Mang trong mình là một nhà phân phối ắc quy xe máy điện lớn thì xe điện Lan Anh dĩ nhiên sẽ không thể bỏ qua hãng ắc quy này không chỉ vậy cửa hàng của chúng tôi còn tự hào là đối tác làm ăn tin cậy. Thế nên, khi thay ắc quy tại cửa hàng xe điện Lan Anh thì các khách hàng luôn yên tâm về ắc quy xe điện ở đây là hàng chính hãng.  

tem bảo hành ắc quy 12 tháng được dán lên mỗi bình ắc quy ở cửa hàng xe điện Lan Anh

(tem bảo hành được dán lên mỗi bình ắc quy ở cửa hàng xe điện Lan Anh)

Bình ắc quy mà xe điện của bạn sử dụng phải có đầy đủ tem mác, vỏ bình còn mới và không có vết sứt mẻ hay mờ nhòe. Bình ắc quy phải được có ngày sản xuất mới, nhiều khách hàng mua ắc quy xe điện ở chợ đen tưởng là rẻ nhưng hóa ra lại đắt, vì những bình ắc quy đó được sản xuất từ năm 2015, là bình ắc quy cũ thì chất lượng sẽ không bao giờ được đảm bảo kèm theo đó là việc không có nhãn mác của bất cứ đơn vị phân phối nào khiến cho ắc quy đó không được bảo hành. 

Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin về mắt nhìn của mình thì đừng lo lắng, hãy đến với cửa hàng xe điện Lan Anh - nơi cửa hàng uy tín, có những kĩ thuật viên tận tâm cùng với đó là ắc quy ở đây được cam kết chính hãng và được dán tem bảo hành 12 tháng.

Cùng tìm hiểu về ắc quy xe máy điện cùng xe điện Lan Anh tại: "toàn bộ những lưu ý về ắc quy xe điện  ".

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận