CÓ THỂ NHẬN BIẾT ẮC QUY XE ĐIỆN JEEK TITAN CHÍNH HÃNG BẰNG MẮT THƯỜNG KHÔNG

CÓ THỂ NHẬN BIẾT ẮC QUY XE ĐIỆN JEEK TITAN CHÍNH HÃNG BẰNG MẮT THƯỜNG KHÔNG

| |Tư vấn kỹ thuật

"Tiền mất tật mang" bởi sự thiếu hiểu biết. Hiện nay, hàng thật hàng giả khiến người tiêu dùng khó mà phân biệt. Khi mua phải hàng giả không chỉ dừng lại ở việc mất tiền mà còn bao điều nguy hiểm khi sử dụng. Ắc quy xe máy điện cũng vậy, trên thị trường bày bán tràn lan đủ loại nhãn mác khiến người dùng khó mà nhận biết đâu là thật. Vậy phải làm gì để biết ắc quy xịn?

Hôm nay, XE ĐIỆN LAN ANH sẽ giới thiệu tới khách hàng cách nhận biết ắc quy xe máy điện Jeek chính hãng bằng mắt thường:

Tem mác đầy đủ, vỏ mới không sứt sát hay mờ nhòe
-cân nặng( ắc quy thật khá nặng)
-các nhãn hàng nổi tiếng đc tin dùng: xupai,..
-ngày sản xuất mới

-Lưu ý: Ắc quy xe máy điện Jeek sử dụng loại 5 bình mỗi bình loại 12V-20Ah ( như trên ảnh)

Ắc quy xe máy điện Jeek chuẩn

(Ắc quy xe máy điện Jeek chuẩn)

Ngoài ra, nếu chưa tự tin vào khả năng nhận biết của mình, cách dễ nhất là bạn chọn nơi bán uy tín. LAN ANH tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn lo lắng về chất lượng chúng tôi là nhà cung cấp ắc quy chính hãng được bảo hành suốt 1 năm. Về giá cả thì mềm hơn các sản phẩm có chất lượng tương tự do chiết khấu của nhà máy với cửa hàng cao.

Bạn còn gì lo lắng nếu xe máy điện Jeek hay bất kì loại xe điện nào hỏng ắc quy hãy đến ngay XE ĐIỆN LAN ANH. Nếu bạn không đến được cửa hàng hãy liên hệ tới số điện thoại bên dưới để được thay thế tại nhà miễn phí. Khi thay ắc quy của cửa hàng bạn sẽ nhận được 1 lần bảo dưỡng xe miễn phí, 1 áo mưa chất lượng cao quan trọng nhất là bảo hành suốt 1 năm. Hãy để LAN ANH được đồng hành cùng khách hàng và nói không với hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Nếu bạn còn lưỡng lự lo lắng có thể xem thêm từ a-z các thông tin về ắc quy xe điện để kiểm chứng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết !

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận