ĐỊA CHỈ TIN CẬY CUNG CẤP ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA PLUS

ĐỊA CHỈ TIN CẬY CUNG CẤP ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA PLUS

| |Tư vấn kỹ thuật

Với thiết kế nhỏ gọn, năng động và phù hợp với mọi lứa tuổi Xe đạp điện Nijia Plus đang là chiếc xe  được mọi người lựa chọn sử dụng. 

Nói tới xe đạp điện thì người ta không thể không nhắc tới những phụ tùng đi cùng nó. Một chiếc xe có tốt hay không thì phụ tùng tạo nên nó là yếu tố quyết định. Ắc quy xe đạp điện Nijia Plus cũng vậy. Một chiếc xe có khởi động được hay không, quãng đường nó đi được bao xa thì ắc quy chính là bộ phận cốt yếu. 

( Xe đạp điện Nijia Plus cùng ắc quy )

Nhưng như thế nào để có thể chọn lựa được bộ ắc quy tốt cũng đang là vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những bộ ắc quy được làm giả một cách có quy mô khiến người tiêu dùng khó có thể nhận biết được cái nào là chính hãng, cái nào là hàng giả.

Để phân biệt được ắc quy xe đạp điện chính hãng là rất khó, thế nên bạn cần chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để mua ắc quy. Hiện nay, có rất nhiều nhà cũng cấp ắc quy xe đạp điện, họ bán cho bạn những bộ ắc quy rẻ tiền nhưng không hề có tem hay sổ bảo hành, địa chỉ nơi bán không rõ ràng. Thế nhưng đã có nhiều vị khách cả tin mua cho mình những bộ ắc quy kém chất lượng đê rồi " tiền mất tật mang ".

Xe điện Lan Anh chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp cho bạn những bộ ắc quy chính hãng đảm bảo chất lượng về mọi mặt. Là một đại lý xe điện lâu năm, hợp tác với nhiều hãng ắc quy nổi tiếng như: Xupai, Tianneng, Cửu Hội, Yali Anmshi.... Lan Anh luôn khiến cho khách hàng hài lòng với chất lượng của  ắc quy xe điện mang lại. Trên mỗi ắc quy tại Lan Anh đều có dán tem bảo hành có thể giúp bạn yên tâm không mua phải hàng giả.Vừa an toàn, sử dụng được lâu dài cùng với chế độ bảo hành hợp lý.

( Ắc quy xe đạp điện hãng Xupai )

Khi chọn thayẮc quy xe đạp điện tại Lan Anh. Bạn sẽ được bảo hành ắc quy  trong vòng một năm,  chúng tôi sẽ tặng cho bạn một bộ áo mưa cùng với 1 lần bảo dưỡng xe miễn phí giúp xe của mình co thể hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, khi thay ắc quy tại Lan Anh, bạn không phải mất tiền công lắp đặt mà còn được hưởng nhiều ưu đãi mà cửa hàng mang lại. Nếu bạn bận việc, không có thời gian tới cửa hàng lắp dặt ắc quy thì cũng đừng lo nhé, Lan Anh sẽ có dịch vụ thay ắc quy tại nhà và những hậu đãi lúc thay ắc quy vẫn không thay đổi. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không tới với Lan Anh ngay nào!

Nếu còn có vấn đề gì thắc mắ về ắc quy , hãy truy cập ngay tại tổng hợp những kiến thức cần biết về ắc quy nhé! 

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận