DỊCH VỤ THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN FI TẠI NHÀ QUẬN HOÀNG MAI

DỊCH VỤ THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN FI TẠI NHÀ QUẬN HOÀNG MAI

| |Tư vấn kỹ thuật

Xmen hiện đang là dòng xe máy điện được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ kiểu dáng hiện đại và chất lượng của nó. Xuất hiện khá sớm tại thị trường Việt Nam nhưng cho tới nay thì phong độ của xe máy điện Xmen vẫn không giảm sút mà càng ngày thu hút được nhiều ánh nhìn. 

Đã có trong tay chiếc xe điện siêu hot này, nhiều khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe. Trong đó Ắc quy xe máy điện cũng là bộ phận được coi là quan trong nhất. Thường thì bộ Ắc quy xe máy điện Xmen FI sẽ có tuổi thọ từ 450-500 lần sạc và phụ thuộc vào cách sử dụng xe. Khi ắc quy đã hỏng thì đó cũng là lúc ta nên thay mới. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể mang xe tới cửa hàng sửa chữa để thay thế ắc quy. Vậy câu hỏi đặt ra là khi ắc quy xe điện bị hỏng thì có dịch vụ thay thế tại nhà không?

Ắc quy xe máy điện Xmen FI đã hỏng cần thay thế

( Ắc quy xe máy điện Xmen FI đã hỏng cần thay thế )

"  Anh ơi, Xe máy điện Xmen FI của em bị hỏng ắc quy rồi ạ. Hiện xe không còn chạy được nữa, anh có cách nào giúp em với chứ em cũng không biết thay như thế nào cả!!"
Đấy là trường hợp của bạn Nguyễn Trung Hiếu , học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ tại quận Hoàng Mai. Không riêng Hiếu mà cũng đã có nhiều khách hàng khác gọi điện đến Lan Anh để hỏi về vấn đề này. 

 Kĩ thuật đang thay thế ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà

( Kĩ thuật đang thay thế ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà )

Có thể là do tính chất công việc , do xe không chạy được nữa hay là một lý do nào khác mà bạn không thể mang xe tới cửa hàng sửa chữa xe điện để thay ắc quy Đừng lo nhé! Xe điện Lan Anh sẽ luôn sẵn sàng chờ cuộc điện thoại của bạn nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà. Không riêng  là quận Hoàng Mai mà Lan Anh cũng có dịch vụ này đối với các quận khác tại nội thành Hà Nội.

Thay ắc quy tại nhà như thế có đảm bảo về chất lượng không? 
Bạn hãy yên tâm nhé! Dù thay tại cửa hàng hay là tại nhà thì chất lượng của ắc quy vẫn được đảm bảo. Đã có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này tại Lan Anh đều hài lòng về chất lượng của bộ ắc quy mang lại. Không những thế, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng phục vụ cho bạn nếu như bạn cần. 

Ắc quy 20A sử dụng cho xe máy điện Xmen FI chính hãng

( Ắc quy 20A sử dụng cho xe máy điện Xmen FI chính hãng )

Nhiều khách hàng thắc mắc là khi thay ắc quy tại nhà thì có được hưởng những quyền lợi như khi thay trực tiếp tại cửa hàng không. Câu trả lời của chúng tôi sẽ là có. Bạn sẽ được hưởng trọn vẹn mọi quyền lợi như: Được tặng một lần bảo dưỡng miễn phí, một bộ áo mưa ; Ắc quy được bảo hành 1 năm và đặc biệt là không hề mất tiền công lắp đặt.

Quá nhiều lợi ích mang lại đúng không nào. Vừa được thay ắc quy tại nhà miễn phí tiền công vừa được hưởng phần quà tặng hấp dẫn, lại tiết kiệm được thời gian cũng như công sức mang xe tới nơi sửa chữa

Xe điện Lan Anh sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi quãng đường đi!

Để biết chi tiết về ắc quy xe máy điện, hãy truy cập ngay tại tất tật từ a-z về ắc quy xe điện

 

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận