GIÁ ẮC QUY XE ĐIỆN VESPA DIBAO TỐT HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU

GIÁ ẮC QUY XE ĐIỆN VESPA DIBAO TỐT HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU

| |Tư vấn kỹ thuật

c quy xe máy điện Vespa Dibao là bộ ắc quy có thông số 60V-20Ah. Khi ắc quy xe điện cần được thay thì điều bạn quan tâm nhất là gì? Hãng ắc quy nào tốt? Giá thành có phù hợp với túi tiền của bạn không? Khi mua xong rồi có an tâm về chất lượng của ắc quy hay không? Cùng xe điện Lan Anh "khám phá" nhé!

Khi được hỏi về các hãng ắc quy nào tốt thì xe điện Lan Anh không ngần ngại chia sẻ đó là các hãng như Cửu hội, Thiên năng,... không chỉ là ắc quy chất lượng cao mà còn có giá thành phù hợp. Tuy nhiên, đây là các nhãn hàng lớn, nổi tiếng nên việc các hàng kém chất lượng mạo danh luôn luôn đầy rẫy trên thị trường. Cho nên trước khi thay ắc quy xe máy điện bạn phải tìm hiểu xem cửa hàng nào cam kết sử dụng bình ắc quy tốt và chính hãng.

kĩ thuật viên đang thay ắc quy xe máy điện Vespa

(kĩ thuật viên đang thay ắc quy xe máy điện Vespa )

Cửa hàng xe điện Lan Anh có nhận được câu hỏi của cô Linh ở Hàng Đẫy hỏi là "Sao ở đây thay ắc quy xe máy điện Vespa đắt thế, tận những 3tr2 hàng xóm nhà tôi thay ở chợ đen có 2tr5 ". Có nhiều người có khái niệm thay ắc quy ở chợ đen cho rẻ, ắc quy nào chẳng như nhau, nhưng thật ra không phải đâu ạ. Khi thay ắc quy bạn phải lựa chọn cửa hàng nào có uy tín để bạn có thể đặt an tâm về chất lượng ắc quy bạn sử dụng. Không phải tự nhiên xe điện Lan Anh có lời khuyên như thế chính vì cửa hàng xe điện Lan Anh đã nhận thay ắc quy của anh Tùng ở Định Công mới thay ắc quy xe máy điện được 1 tháng ở chợ đen thì đã phải đi thay lại bộ bình mới vì bộ bình mà anh ấy thay không rõ nguồn gốc ấy sản xuất năm 2016. Như vậy, qua câu chuyện trên chắc chắn các bạn cũng đã thấy ông bà ta nói không sai " Của rẻ là của ôi ", với giá thành là 2tr5 nhưng sau 1 tháng đã phải thay lại bộ khác thì việc bỏ ra 3tr2 thay bộ bình ắc quy được bảo hành lên tới 12 tháng vẫn hơn đúng không ạ?

Không chỉ có thể xe điện Lan Anh còn hỗ trợ mua lại bình ắc quy với giá cao. Chính vì thế mà khi thay ắc quy xe máy điện Vespa 60V-20Ah giá gốc là 3tr2 nhưng với giá đổi bình cũ thì chỉ còn 2tr7. 

tem bảo hành dán trên từng bình ắc quy của cửa hàng xe điện Lan Anh

(tem bảo hành dán trên từng bình ắc quy của cửa hàng xe điện Lan Anh)

Cửa hàng xe điện Lan Anh cam kết dùng ắc quy hàng chính hãng khi thay được tặng 1 áo mưa chất lượng cao, hỗ trợ tiền công thay kể cả trong dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà. Đó cũng là sự tận tâm đối với khách hàng của xe điện Lan Anh muốn bày tỏ, bày tỏ không chỉ ở trong lời nói mà còn ở cách phục vụ. Hãy đến với xe điện Lan Anh để trải nghiệm nhé ^^

Có điều gì bạn chưa biết về ắc quy xe điện thì hãy cùng tìm hiểu ở "thông tin cần thiết về ắc quy xe điện  " cùng xe điện Lan Anh nhé! 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận