GIÁ BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NINJA CÓ BẢO HÀNH LÀ BAO NHIÊU?

GIÁ BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NINJA CÓ BẢO HÀNH LÀ BAO NHIÊU?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe đạp điện Nijia có lẽ đã khá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên  cũng như các bà nội trợ. Với thiết kế thon gọn, năng động dễ dàng luồn lách ở những nơi đông người như chợ hay các trường học vì vậy nó rất được ưa chuộng. Qua bao nhiêu đời cải biến thì xe Ninja càng ngày càng đẹp và được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại và từ lâu đã trở thành thương hiệu xe điện rẻ nhất và chất lượng nhất thị trường.

( Ảnh xe đạp điện Ninja plus 2019 )

Nguồn năng lượng cung cấp cho xe chính là bộ ắc quy xe đạp điện xe chạy khoẻ hay không, chạy có được xa hay không chính là nhờ vào bộ ắc quy ấy. Ắc quy xe đạp điện Ninja sử dụng loại 48V-12Ah gồm 4 bình nhỏ loại 12V-12Ah được mắc nối tiếp nhau trong một vỏ hộp chứa ắc quy. Loại bình này phù hợp với công suất động cơ của xe đạp điện và nó cho quãng đường khoảng 35-40km trên một lần sạc đầy.

( Ảnh ắc quy Anmshi 48V-14Ah- sử dụng cho dòng xe đạp điện )

Ắc quy dù có khoẻ như thế nào thì cũng có tuổi thọ nhất định. Có lẽ nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng tuổi thọ của ắc quy được tính bằng bao nhiêu năm, nhưng không phải như thế. Tuổi thọ của ắc quy sẽ được tính bằng số lần sạc điện. Thông thường ắc quy loại tốt nhất thị trường mà bên Lan Anh đang cung cấp tới khách hàng sẽ có tuổi thọ rơi vào khoảng 450-500 lần sạc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ắc quy có tuổi thọ chỉ rơi vào khoảng 300-350 lần sạc mà thôi. Chính vì thế ắc quy có sử dụng được lâu hay không là do cách bạn sử dụng nó, đi nhiều sạc nhiều thì ắc quy sẽ chóng hỏng. Khi ắc quy gần hết tuổi thọ thì nó sẽ yếu hơn rất nhiều so với lúc đầu và quãng đường đi được cũng sẽ bị rút ngắn lại.

(  Ảnh ắc quy xe đạp điện đã bị hỏng )

Hiện tại 1 bộ ắc quy xe đạp điện Ninja 48V-12Ah chính hãng mà Lan Anh cung cấp ra thị trường có giá là 1700000đ ( một triệu bảy trăm nghìn đồng ), khi thay ắc quy mà để lại bình cũ thì giá sẽ chỉ còn 1400000đ ( một triệu bốn trăm nghìn đồng ) mà thôi. Khi thay ắc quy khách hàng sẽ được cấp thêm một quyển sổ bảo hành ắc quy, thời gian bảo hành là một năm. Không chỉ thế khách hàng còn được tặng thêm một bộ áo mưa cao cấp. Đã thay được sản phẩm chính hãng bảo hành một năm lại còn được tặng quà có ở đâu được như ở Xe điện Lan Anh không nhỉ?

Không biết những thông tin mà Lan Anh cung cấp ở trên bạn có nắm rõ được không ạ? Để trang bị cho mình thêm những thông tin hữu ích về xe điện cũng như nắm thêm được những cách bảo vệ kéo dài tuổi thọ của ắc quy thì bạn hãy cùng Xe điện Lan Anh tìm hiểu tại cẩm nang kiến thức về ắc quy ngay và luôn nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag :

Viết bình luận