GIÚP BẠN NHẬN BIẾT ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA XỊN CHỈ TRONG 1 PHÚT

GIÚP BẠN NHẬN BIẾT ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA XỊN CHỈ TRONG 1 PHÚT

| |Tư vấn kỹ thuật

 

- Ôi cháu ơi xem hộ cái xe đạp điện Nijia này với. Cô mới thay bình ắc quy mấy tháng trước mà bây giờ nó đã làm sao ấy cháu ạ.

- Vâng ạ. Cô để cháu kiểm tra xem thế nào.

...

- Ôi cô ơi, cô mua phải bình ắc quy kém chất lượng rồi cô ạ, ắc quy phồng hết lên rồi cô ơi.

- Thế hả cháu, cháu thay hộ cô đi. Gần nhà cô có cái cửa hàng xe điện mới mở thế là cô đem ra đấy thay nó cam kết bảo hành 12 tháng mà nó lại đóng cửa từ tháng trước rồi. May mà có bà bạn hay đi chợ cùng cô bảo cô đem đến đây xem luôn đi để lâu rồi lại khổ. 

 Đó là câu chuyện của cô Hoa, 57 tuổi ở Nguyễn Tam Trinh. Đây cũng chỉ là một trong những rất nhiều trường hợp cửa hàng xe điện Lan Anh nhận được. Chính vì thế mà chúng tôi xin được chia sẻ những dấu hiệu nhận biết ắc quy xe đạp điện Nijia khiến bạn không thất vọng.    

Ắc quy xe đạp điện Nijia

                      (Ắc quy xe đạp điện Nijia)                                 

Xe đạp điện Nijia  sử dụng bình ắc quy 48V-12Ah, gồm 4 bình 12V-12Ah, đi được quãng đường khoảng 35-40km. 

Khi sử dụng cái gì thì chúng ta luôn để ý đến nhãn hiệu nào sản xuất ra nó uy tín, chất lượng. Xe điện Lan Anh cũng nhiệt tình chia sẻ những nhãn hiệu ắc quy xe đạp điện nổi tiềng như Tian Neng, Chilwe, Cửu Hội, ... Nhưng cái gì cũng có mặt trái, sự nổi tiếng cũng là con dao hai lưỡi, nhiều cơ sở sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng gắn mác những thương hiệu nổi tiếng đó. Chính vì vậy bên cạnh lựa chọn nhãn hàng những người tiêu dùng thông minh còn phải lựa chọn cửa hàng xe điện cam kết sử dụng hàng chính hãng để không dẫn đến trường hợp "tiền mất tật mang".

Tem bảo hành của cửa hàng xe điện Lan Anh

(Tem bảo hành của cửa hàng xe điện Lan Anh)

Cửa hàng xe điện Lan Anh xin được tự đề cử mình là một trong những cửa hàng lâu đời có nhiều kinh nghiệm về xe điện. Để đứng vững được đến bây giờ chúng tôi đã phải xây dựng uy tín bao lâu nay với cam kết sử dụng những mặt hàng tốt nhất, giá thành ổn định nhất. Mỗi bình ắc quy được lắp đặt hay thay mới ở đây đều được dán logo của xe điện Lan Anh cùng với đó là sổ bảo hành ắc quy lên đến 12 tháng, kèm theo đó là 1 áo mưa cao cấp. 

Có thêm hiểu biết về ắc quy xe điện ở "tất tần tận về ắc quy xe đạp điện" nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

 

Viết bình luận