HƯỚNG DẪN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHI SỬ DỤNG ẮC QUY XE ĐIỆN NIJIA MAXBIKE

HƯỚNG DẪN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHI SỬ DỤNG ẮC QUY XE ĐIỆN NIJIA MAXBIKE

| |Tư vấn kỹ thuật

Sử dụng xe điện tham gia là tham gia phong trào "sống xanh", sử dụng nhiên liệu không khói để bảo vệ môi trường nhưng nhiều người đặt ra câu hỏi là Khi bình ắc quy không còn sử dụng nữa xả ra môi trường thì có còn là bảo vệ môi trường nữa hay không ? Sau đây xe điện Lan Anh sẽ có hướng dẫn bảo vệ môi trường khi sử dụng ắc quy xe điện Nijia Maxbike. 

c quy xe điện là bộ phận quan trọng nhất của xe, có 2 nhiệm vụ là tích trữ năng lượng khi sạc ắc quy và giải phóng năng lượng để giúp xe hoạt động. 

ắc quy sử dụng cho xe đạp điện Nijia

(ắc quy sử dụng cho xe đạp điện Nijia)

Xe đạp điện Nijia Maxbike sử dụng bộ bình ắc quy có thông số 48V-12Ah với quãng đường đi được khoảng 35-40 km. Khi ắc quy không còn sử dụng được phải thay mới thì những bình ắc quy ấy có phải là vứt ra ngoài gây ô nhiễm môi trường hay là đi đến một nơi khác để được tái chế?

Khi bình ắc quy dù có hỏng, chết hay có hình thù biến dạng thì vẫn có giá trị riêng của nó nên các công ty sản xuất bình ắc quy vẫn có những chính sách thu hồi bình ắc quy. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng sẵn sàng chia sẻ điều này cho khách hàng biết. Đến với cửa hàng xe điện Lan Anh khách hàng còn được hỗ trợ được mua bình ắc quy cũ với giá cao, chính vì vây, khi mua mới đổi cũ ở cửa hàng xe điện Lan Anh các khách hàng đều vừa lòng với mức giá ưu đãi mà chất lượng vẫn đảm bảo. 

bộ bình ắc quy dùng cho xe đạp điện Nijia bị biến dạng

(bộ bình ắc quy dùng cho xe đạp điện Nijia bị biến dạng )

Qua những điều vừa chia sẻ trên đã giúp cho khách hàng để ý hơn về việc đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới giúp tiết kiệm chi phí và an tâm hơn về việc bảo vệ môi trường.

Cùng nhau có nhiều hiểu biết hơn về ắc quy xe điện tại "tất cả những điều bạn cần về ắc quy xe điện " nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận