KHẮC PHỤC NHỮNG LỖI SAU ĐỂ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN M133 OSAKAR DÙNG ĐƯỢC LÂU HƠN

KHẮC PHỤC NHỮNG LỖI SAU ĐỂ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN M133 OSAKAR DÙNG ĐƯỢC LÂU HƠN

| |Tư vấn kỹ thuật

Có thể bạn chưa biết khi bạn sử dụng xe đạp điện M133 Osakar bạn sẽ vô tình mắc phải những lỗi không đáng có khiến cho ắc quy xe đạp điện bị ảnh hưởng nặng nề. Để phòng tránh những lỗi đó thì hôm nay xe điện Lan Anh sẽ đưa ra những khuyến cáo cần thiết cho bạn khi sử dụng xe nhé!

Trước tiên chúng mình hãy cùng nhau tìm hiểu qua về chiếc  xe đạp điện M133 Osakar một chút. Xe đạp điện M133 Osakar chắc chắn đã quá quen thuộc với mọi người bởi kiểu dáng gọn gàng, đơn giản phù hợp với các bạn học sinh đi học. Chiếc xe này sử dụng bộ 4 bình ắc quy có thông số 48V-12Ah, với quãng đường có thể đi được trong một lần sạc đầy khoảng 35km, có tải trọng là 150kg.

xe đạp điện M133 Osakar

(xe đạp điện M133 Osakar )

Bạn có biết không chỉ ắc quy xe đạp điện M133 Osakar mà cả ở tất cả các loại xe điện khác tuổi thọ của nó không được tính bằng số năm mà lại được tính bằng số lần sạc. Đối với những ắc quy tốt, chất lượng cao thì tuổi thọ sẽ rơi vào khoảng 450-500 lần sạc. Còn đối với ắc quy kém chất lượng thì tuổi thọ của nó chỉ khoảng 300-400 lần sạc mà thôi. Như vậy, điều quan trọng nhất là phải tìm được một cửa hàng cam kết bán những bình ắc quy chính hãng. Cửa hàng xe điện Lan Anh tự hào là đối tác lâu năm của các hãng bình ắc quy xe điện bên cạnh đó khi bạn thay ắc quy ở đây ắc quy của bạn còn được bảo hành lên đến 12 tháng. 

bình ắc quy sử dụng cho xe đạp điện M133

(bình ắc quy sử dụng cho xe đạp điện M133)

Qua những thông số mà xe điện Lan Anh vừa chia sẻ ở trên thì chúng ta có thể biết được loại sạc mà xe này sử dụng có thông số 48V- 20Ah, phải sử dụng sạc xe đúng thông số nếu sử dụng sạc không đúng thông số thì bình ắc quy sẽ bị phồng rộp. Xe điện Lan Anh đưa lưu ý này lên đầu tiên vì đây là lỗi mà các khách hàng hay mắc phải nhất, điển hình như trường hợp của em Đức ở Trương Định vì tối hôm trước quên không sạc điện nên sáng đến trường mới mượn sạc của bạn có thông số 60V-20Ah để cắm sạc cho xe mình khiến cho ắc quy của xe em ấy bị tổn thương nặng nề. 

bình ắc quy của xe bị phồng rộp

(bình ắc quy của xe bị phồng rộp)

Như đã đề cập ở trên là ắc quy có tuổi thọ theo số lần sạc nên khi đi xe điện bạn nên vê đều tay ga chứ không nên đang đi rồi phanh vì mỗi lần phanh như thế thì xe sẽ phải khởi động lại rất hao điện. Cũng không nên chở quá nặng vì như thế cũng khiến xe nhanh hết điện.

Nhiều người có những ý nghĩ sai lầm là khi nào xe có vấn đề mới đem đến cửa hàng để bảo dưỡng. Bạn nên đem xe đi bảo dưỡng theo đúng định kì 3 tháng/lần để các kĩ thuật viên có thể kiểm tra xe tránh cho xe phải tốn điện vào các công vô ích (lốp non,...

Bài chia sẻ vừa rồi của xe điện Lan Anh mong rằng đã giúp cho khách hàng có cho mình những kiến thức cần biết.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về ắc quy xe điện thì hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu tại "Có thể bạn chưa biết về ắc quy xe điện" nhé!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận