KHI NÀO THÌ CẦN PHẢI THAY MỚI ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA PLUS

KHI NÀO THÌ CẦN PHẢI THAY MỚI ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA PLUS

| |Tư vấn kỹ thuật

Sử dụng ắc quy xe đạp điện Nijia Plus 2019 đến khi nào thì cần phải thay mới? Có lẽ đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng xe đạp điện Nijia Plus 2019, chính vì thế hôm nay xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ về vấn đề này.

c quy xe đạp điện là bộ phận quan trọng nhất của xe, là nơi chứa đựng " năng lượng" giúp có thể đi lại. Có tuổi thọ từ 450-500 lần sạc đối với ắc quy chính hãng, tuổi thọ chỉ có 300 lần sạc hoặc ít hơn đối với ắc quy kém chất lượng.

kĩ thuật viên đang thay ắc quy cho xe đạp điện Nijia

(kĩ thuật viên đang thay ắc quy cho xe đạp điện Nijia)

 Xe đạp điện Nijia Plus 2019  sử dụng bộ bình ắc quy có thông số 48V-12Ah, quãng đường đi được khoảng 50km. Nhưng khi xe đi được quãng đường ngắn hơn quãng đường khuyến cáo thì cũng là lúc nên xem xét lại bình ắc quy của mình.

Ắc quy xe đạp điện có thời gian sạc là 8 tiếng nhưng khi sạc bạn thấy thời gian sạc ít hơn 8 tiếng mà ắc quy vẫn đầy điện cùng với đó khu vực chứ bình ắc rất nóng thì ắc quy xe điện thực sự có vấn đề và cần phải đi thay rồi. 

 

Ắc quy sử dụng cho xe đạp điện Nijia

(Ắc quy sử dụng cho xe đạp điện Nijia)

Những dấu hiệu xe điện Lan Anh vừa đề cập ở trên rất đơn giản để thấy mong rằng sẽ giúp cho các bạn biết được ắc quy của mình đã đến lúc phải đổi mới chưa. 

Tham khảo thêm về ắc quy xe điện tại "những thông tin bạn nên nhớ về ắc quy xe đạp điện 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

  

 

 

 

Viết bình luận