KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN BIẾT KHI THAY ẮC QUY XE ĐIỆN VESPA

KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN BIẾT KHI THAY ẮC QUY XE ĐIỆN VESPA

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện Vespa là một dòng xe điện nổi tiếng với những cô gái, chàng trai thích, sự trẻ trung , nhẹ nhàng mà sành điệu . 

Vespa có rất nhiều kiểu dáng khác nhau mà rất đẹp như : Vespa Napoli , Vespa Napoli S, Nispa Osaka, Vespa Nagaki, Nioshima, Libecta, Anmshi, LX150, LX150 Limited, Lima... . Không chỉ đẹp vẻ bề ngoài mà xe điện Vespa còn đẹp cả về chất lượng xe mỗi khi sạc đầy có thể chạy được liên tục tối đa 100km. Để có thể có sức chạy được như thế hẳn là chiếc Vespa được trang bị một bộ ắc quy tốt có chất lượng. Xe sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình 12V-20Ah nối tiếp với nhau đã được cải tiến hơn so với loại cũ sử dụng 4 bình ắc quy 12V-20Ah như trước đây.

ắc quy xe máy điện VESPA

(ắc quy xe điện VESPA)

Nếu ắc quy chiếc xe điện của bạn có vấn đề gì cần phải thay thì bạn cần biết những gì để có thể thay ắc quy cho chiếc xe???

Thứ nhất : Ắc quy cho xe điện Vespa có 2 loại (tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của xe) là loại 48V20Ah hoặc loại 60V-20Ah nên khi thay bạn cần để ý khỏi thay nhầm

Thứ hai : Khi thay bạn cần phải để ý xem ắc quy xe điện mà bạn sắp thay thuộc hãng nào, thương hiệu gì, chất lượng đã qua kiểm định chưa, có thật sự tốt hay không. Vì người sử dụng là chúng ta nên cần phải có sự đảm bảo rằng ắc quy đó an toàn khi được thay.

Thứ ba : Khi thay bạn nên chú ý ngày sản xuất của ắc quy để theo dõi và biết khi nào cần thay tiếp để tránh trường hợp không mong muốn xảy ra .

Thứ tư : Khi bạn lựa chọn cửa hàng để thay ắc quy thì phải là một cửa hàng uy tín, thợ ở đó có tay nghề đã được qua đào tạo.

Khi bạn đã lưu ý những kiến thức trên thì các bạn có thể yên tâm khi đến với của hàng chúng tôi - XE ĐIỆN LAN ANH. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn vì ắc quy xe điện Vespa mà bạn được thay sẽ chắc chắn đảm bảo về mặt chất lượng tốt, tuổi thọ dài và còn yên tâm về giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

Thêm kiến thức gối đầu giường cho những ebiker - Từ A-Z kiến thức nên biết về ắc quy giành cho dân đi xe điện

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
 

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận