LƯU Ý CẦN BIẾT ĐỂ MUA ĐƯỢC ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NAPOLI CHẤT LƯỢNG !

LƯU Ý CẦN BIẾT ĐỂ MUA ĐƯỢC ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NAPOLI CHẤT LƯỢNG !

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện hiện nay là một phương tiện không còn xa lạ với nhiều người. Trên khắp các con phố, nẻo đường bạn đều có thể nhìn thấy những chiếc xe với kiểu dáng bắt mắt. Nhưng khi nói tới xe điện, ta không chỉ quan tâm tới kiểu dáng của nó mà còn phải chú ý tới những bộ phận làm nên chất lượng của xe điện. Ắc quy chính là một trong những yếu tố quan trọng đó. 

Xe máy điện Vespa Napoli đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Thế nhưng, bạn đã biết hết nhưng thông tin cũng như chất lượng của ắc quy mà xe đang sử dụng?

Một chiếc xe máy điện tốt thì ắc quy của nó cũng phải tốt. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: " Làm sao có thể nhận biết được bộ ắc quy xe máy điện chất lượng? "

Sau đây, Lan Anh sẽ chia sẻ với bạn một số lưu ý để có thể chọn cho mình bộ ắc quy xe máy điện Vespa Napoli tốt :

Ắc quy sử dụng cho xe máy điện Vespa Napoli

( Ắc quy sử dụng cho xe máy điện Vespa Napoli )

Ắc quy xe máy điện Vespa Napoli sử dụng là loại 60V-20Ah và có tuổi thọ từ 450-500 lần sạc với những bộ ắc quy chất lượng. Còn đối với những bộ ắc quy kém chất lượng thì tuổi thọ chỉ rơi vào 200-300 lần sạc hoặc có thể ít hơn. Thế nên, Khi lựa chọn cho mình bộ ắc quy xe máy điện bạn cần chú ý:

- Tem, mác trên ắc quy phải đầy đủ, vỏ mới không bị sứt hay mờ nhoè. Với bộ ắc quy chính hãng thì tất nhiên trên mỗi ắc quy đề có tem bảo hành, chính vì vậy, bạn hãy chú ý nhé!

- Cân nặng : Ắc quy chất lượng sẽ có trọng lượng khá nặng, với 1 bình ắc quy của xe máy điện sẽ có trọng lượng khoảng 7kg

- Ngày sản xuất trên ắc quy phải mới. Trên mỗi bình ắc quy sẽ có in ngày sản xuất trên đó, thế nên khi mua bạn cần chú ý nhưng con số trên vỏ bình ( ngày sản xuất không quá ngày mua 3 tháng )

ắc quy chất lượng có tem mác đầy đủ cùng ngày sản xuất mới

ắc quy chất lượng có tem mác đầy đủ cùng ngày sản xuất mới)

- Hãng ắc quy nổi tiếng; Khi mua ắc quy thì chắc hẳn hãng sản xuất là điều mà khách hàng quan tâm nhất vì nó tạo nên thương hiệu cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với nhà sản xuất. Những hãng ắc quy xe điện được khách hàng tin dùng hiện nay là : Xupai, Tian neng, Cửu Hội, Yali Anmshi,...... Bạn hãy yên tâm khi sử dụng các hãng này vì đây là những hãng được nhiều khách hàng bình chọn về chất lượng cũng như độ an toàn của nó

- Nếu như bạn chưa thật sự tự tin vào khả năng lựa chọn ắc quy của mình thì hãy đến những cơ sở uy tín để có thể mua cho mình được một bộ ắc quy tốt nhé
Xe điện Lan Anh tự hào là cơ sở xe điện lâu năm tại Hà Nội. Chúng tối luôn cũng cấp những ắc quy xe máy điện chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Không những thế, khi mua ắc quy tại Lan Anh, bạn còn được hưởng những ưu đãi bất ngờ . Một bộ áo mua cùng 1 lần bảo dưỡng miến phí xe điện. Vừa có thể dễ dàng mua được bộ ắc quy chất lượng vừa được hưởng trọn quà tặng của Lan Anh!!

Kĩ thuật đang thay ắc quy cho xe Vespa tại Lan Anh

( Kĩ thuật đang thay ắc quy cho xe Vespa tại Lan Anh )

Hiện nay thị trường hàng giả hàng kém chất lượng đang tràn lan . Là một khách hàng thông minh, bạn cần trang bị cho mình thêm những kĩ năng này nhé!

Để tìm hiều thêm về ắc quy xe điện, hãy truy cập tại "tổng hợp các kiến thức về ắc quy xe điện "

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận