LƯU Ý NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT KHI THAY ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN

LƯU Ý NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT KHI THAY ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện nói chung đang càng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng tại Việt Nam Xe điện Xmen được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng vì phong độ của nó. Đồng hành cùng bạn được một thời gian khá lâu và bình ắc quy xe máy điện Xmen của bạn đã hết tuổi thọ hoặc bị hỏng do cách sử dụng sai. Bạn phải thay ắc quy mới để tiếp tục sử dụng xe và tránh những việc như phải dắt bộ xe. Xe Điện Lan Anh xin cung cấp cho bạn 1 số những lưu ý nhất định phải biết khi thay ắc quy xe điện Xmen.

Xe điện Xmen và ắc quy tương đương

(Xe điện Xmen và ắc quy 12V-20Ah)

Lưu ý nhất định phải biết khi thay ắc quy xe điện Xmen.

1.Thông số kĩ thuật của ắc quy mà xe đang sử dụng:

- Xe điện Xmen tùy từng đời mà sử dụng loại ắc quy khác nhau, có 2 loại ắc quyxe điện Xmen sử dụng là 48V-20Ah và 60V-20Ah. Bạn hãy xem thông số trên sạc để nhận biết xe mình đang sử dụng loại ắc quy nào để thay ắc quy cho chính xác.

2.Thương hiệu ắc quy uy tín.

- Hiện nay  trên thị trường có rất nhiều hãng ắc quy theo đánh giá khảo sát của Xe Điện Lan Anh  thì có 4 hãng nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay là Jiuhui, Xupai, Tianneng, Chilwee.... Xe Điện Lan Anh tiếp tục đánh giá tham khảo ý kiến khách hàng và các cơ sở uy tín về tỷ lệ bảo hành của các hãng; về độ ổn định, tuổi thọ cao, quãng đường dài trên một lần sạc từ khách hàng tổng kết lại thì Jiuhui, Xupai là thương hiệu cho ắc quy tốt nhất với những yếu tố trên.

( Ắc quy mang thượng hiệu Xupai)

3.Ắc quy cũ để lại có giá.

Các nhà sản xuất ắc quy xe điện đều có chính sách thu mua lại ắc quy cũ, nên bạn hãy lưu ý để lại ắc quy cũ để giảm giá thành ắc quy mới cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

4.Lưu ý hỏi thêm về các quyền lợi đi kèm khi thay ắc quy.

- Khi thay ắc quy tại Xe Điện Lan Anh ắc quy sẽ được bảo hành 1 do năm lỗi nhà sản xuất, với 06 tháng đầu đổi mới hoàn toàn, 06 tháng tiếp theo đổi ắc quy tương đương.

- Ngoài ra khi thay ắc quy Xe Điện Lan Anh tặng quý khách một lần bảo dưỡng toàn bộ xe và một chiếc áo mưa đồng hành cùng bạn và xe lúc trời mưa.

5.Tìm hiểu thêm xe đã thực sự đến lúc cần thay ắc quy chưa?

- Tìm hiểu kĩ xem ắc quy xe điện của bạn đã thực sự hỏng chưa hay chỉ là do các yếu tố như xe bị bó phanh, lốp non,... mà bạn lại tưởng rằng ắc quy đã hỏng. Vì ắc quy xe điện Xmen khá tốn kém nên bạn hãy xem xét kĩ, đừng yêu cầu thay khi bộ ắc quy vẫn còn tốt.

 Xe Điện Lan Anh chuyên cung cấp ắc quy cao cấp chính hãng, hỗ trợ thu mua lại ắc quy cũ, khi bạn mang xe đến nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra xem chính xác là ắc quy bạn hỏng hay do những nguyên nhân khác cho ra kết qủa chính xác tránh việc ắc quy còn tốt mà vẫn tốn tiền thay mới.

 Bài viết Lưu ý nhất định phải biết khi thay ắc quy xe điện Xmen mong rằng đã cung cấp cho quý khách thông tin hữu ích. Quý khác có thể tham khảo thêm thông tin về ắc quy xe điện tại bài viết  "Biết tuốt về ắc quy xe điện ". Cảm ơn quý khách !

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !
 

Viết bình luận