MẸO NHỎ GIÚP ẮC QUY XE ĐIỆN NIJIA DIBAO ĐI XA HƠN

MẸO NHỎ GIÚP ẮC QUY XE ĐIỆN NIJIA DIBAO ĐI XA HƠN

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn đang sử dụng xe đạp điện Nijia nói chung hay xe đạp điện Nijia Dibao nói riêng thì đều cảm thấy hài lòng với sự nhỏ gọn, không kén sức khỏe, tuổi tác người sử dụng. Xe thiết kế nhỏ nhẹ được như vậy cũng 1 phần nhờ ắc quy. Thuộc dòng xe đạp điện sử dụng bộ ắc quy gồm 4 bình 48V-12Ah hoặc 48V-20Ah mắc nối tiếp. Tuy nhiên, chỉ có 4 bình nên xe cũng gặp khó khăn cho những người phải đi đường xa. Dù vậy, quãng đường xe đi được vẫn lên tới 35-40Km sau 1 lần sạc.

Ắc quy xe điện Nijia(Ắc quy xe điện Nijia)

ắc quy xe điện Nijia có thể đi được xe hơn nếu bạn biết cách sử dụng? Mọi khách hàng của LAN ANH sau khi sử dụng xe đều hài lòng với chất lượng xe. Tại sao lại như vậy, LAN ANH có nói sự thật không? Bạn hãy thử ngay mẹo nhỏ của cửa hàng mà các khách hàng yêu quý của LAN ANH đang áp dụng nhé:

-Khi đi xe ga đều tay, hạn chế phanh rồi ga
-tránh chở nặng, không để xe bị non lốp bó bánh
-hạn chế đi dốc
- sử dụng bàn đạp hỗ trợ (nếu có) khi lên dốc hoặc khi khởi động

Quan trọng nhất là bảo dưỡng kiểm tra xe định kì để khắc phục mọi lỗi lầm bạn không nhìn ra được kịp thời. Bạn có thể tìm hiểu thêm tổng hợp những thông tin về ắc quy xe điện  để biết thêm kiến thức.

Ngoài ra LAN ANH cung cấp dịch vụ cứu trợ nếu xe bạn gặp vấn đề không thể đi được giữa đường hãy gọi ngay tới số 0242.1468999 . Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng các sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo đem tới khách hàng những điều tuyệt vời nhất. XE ĐIỆN LAN ANH đồng hành cùng bạn trên mỏi nẻo đường hi vọng nhận được sự quan tâm từ người dùng. 

Cảm ơn bạn đọc đã chú ý tới bài viết!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận