MUA ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN Ở ĐÂU UY TÍN

MUA ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN Ở ĐÂU UY TÍN

| |Tư vấn kỹ thuật

Hiện nay thị trường xe máy điện ngày càng được mở rộng và phát triển. Nhiều hãng xe điện mới xuất hiện trên thị trường được nhiều người ưa dùng. Và chắc hẳn mọi người cũng sẽ không lạ gì với hãng xe máy điện Xmen. Một hãng xe mang thiết kế ấn tượng ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn.Xe sử dụng động cơ cực khỏe cho quãng đường tối ưu, vận tốc vượt trội, bời vì xe có bộ ắc quy 60V-20Ah cho phép chinh phục quãng đường khá ấn tượng

Vậy nếu lỡ ắc quy xe máy điện bị hư cần thay thế thì nên mua ở đâu thì uy tín?

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng trên thị trường thì ắc quy xe điện hàng giả, hàng nhái đang được trà trộn và bán như những sản phẩm thật. Thế nên bạn cần lưu ý những điều sau:

- Dung lượng ắc quy: ắc quy mới và ắc quy cũ phải cùng thông số với nhau. Nếu lỡ sai thông số thì sẽ gây nguy hại đến các bộ phận khác của xe.

Ví dụ: ắc quy 12V-20Ah thì phải dùng ắc quy 12V-20Ah 

Ắc quy giành cho xe máy điện

(ắc quy Xupai 12V-20Ah)

-Khách hàng không nên ham rẻ hoặc nghe lời quảng cáo những loại ắc quy mới chưa có tên tuổi trên thị trường.

- Lựa chọn các hãng ắc quy nổi tiếng như là: ắc quy Xupai, ắc quy Chilwee, ắc quy Tianneng. Các hãng đó là những hãng ắc quy đã qua kiểm nghiệm chứng thực về chất lượng tốt cả về tuổi thọ. 

- Thay ắc quy xe máy điện uy tín khi ắc quy chính hãng, còn nguyên trong hộp, mới 100% và có ngày sản xuất  mới, cùng với tem và phiếu bảo hành của cửa hàng đi kèm.

- Để mua ắc quy xe máy điện chính hãng quý khách nên tìm đến các cửa hàng lớn, bán xe mới vì thông thường các cửa hàng lớn sẽ lắp ắc quy chính hãng và có thương hiệu cũng như chế độ bảo hành uy tín.

Sổ bảo hành khi thay ắc quy xe máy điện xmen

(số bảo hành Xe điện Lan Anh)

Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH là một cửa hàng thay thế ắc quy xe máy điện Xmen uy tín, chất lượng cao, có chế độ bảo hành có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt khi mua hoặc thay thế ắc quy xe điện tại cửa hàng bạn sẽ được nhận một lần bảo dưỡng miễn phí đi kèm là một áo mưa đấy ạ.

Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin hữu ích về ắc quy xe máy điện tại link

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận