MUA ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN XMAN YADEA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

MUA ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN XMAN YADEA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn muốn mua ắc quy xe máy điện Xman Yadea hay xe máy điện Xmen ? Nhưng lo lắng về chất lượng về rồi về giá cả? Bạn muốn tìm 1 nơi uy tín?

Trước hết để tránh bị lừa bạn cần là 1 khách hàng có hiểu biết. Mỗi người chỉ cần trang bị cho mình 1 chút thông tin về ắc quy xe máy điện Xmen . Đầu tiên là về thông số kĩ thuật xe sử dụng ắc quy gồm 5 bình lớn loại 12V-20Ah mắc nối tiếp. Giá của bình cũng cao hơn so với loại 12V-12Ah. Ắc quy tốt hiện giờ thông dụng là Xupai,Thiên Năng,... . Dùng mắt thường bạn có thể dễ nhận ra ắc quy không đảm bảo chất lượng như không có in ấn gì hay in ấn mờ tịt không có bảo hành,...

Ắc quy xe máy điện Xman Yadae

(Ắc quy xe máy điện Xman Yadae)

Tuy nhiên điều này cũng chỉ giúp 1 phần nhỏ vì ngày nay đến đồ ăn còn giả được huống chi nhưng thứ chỉ cần bề ngoài như ắc quy xe điện. Do đó chũng ta cần phải tìm được cơ sở uy tín nhiều người tin dùng. Vậy làm sao để chúng ta tìm được điều này? 

Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH tự tin là 1 trong những cơ sở hàng đầu cung cấp ắc quy xe máy điện chất lượng. Chúng tôi không nói xuông để bán được hàng mà đảm bảo 100% chất lượng, ắc quy lỗi được đổi trả trong vòng 1 năm kể từ ngày mua. LAN ANH không lấy hàng đểu để bán giá rẻ bán 1 lần rồi thôi. Chúng tôi kinh doanh dài lâu điều cần không chỉ là món lời trước mắt mà là niềm tin của khách hàng với LAN ANH. Với lượng khách hàng lớn chúng tôi tin rằng mọi người sẽ biết đến cửa hàng qua người thân bạn bè hay nếu chưa ai chủ động nói với bạn thì qua đây bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi. 

Các loại ắc quy của cửa hàng đều là những thương hiệu có tiếng được nhiều người tin dùng. Ngoài ra việc sử dụng tem bảo hành sổ bảo hành cũng mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng. Điều này giúp bạn an tâm sử dụng ắc quy nếu ắc quy kém chất lượng có thể mang đến cửa hàng đổi tong vòng 1 năm. Nhưng lưu ý để được bảo hành bạn không được làm rách tem, rơi vỡ vỏ bình.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sát cánh cùng cửa hàng suốt thời gian qua!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới LAN ANH!

Có thể điều này giúp ích cho bạn :những điều không nên bỏ qua về ắc quy xe máy điện

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

Viết bình luận