MUA XE GA 50CC CREA NIOSHIMA Ở ĐÂU ĐƯỢC TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT BẰNG THẺ TÍN DỤNG?

MUA XE GA 50CC CREA NIOSHIMA Ở ĐÂU ĐƯỢC TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT BẰNG THẺ TÍN DỤNG?

| |Tư vấn trả góp

Trên thị trường hiện nay mua hàng trả góp đã không còn là khái niệm lạ lẫm với người tiêu dùng và dịch vụ này được sử dụng ở rất nhiều nơi áp dụng cho rất nhiều loại mặt hàng. Hiện nay tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH đang cung cấp dịch vụ mua xe ga 50cc trả góp rất tiện ích và dễ dàng thực hiện, trong đó phải kể đến năm 2020, một mẫu xe rất hot hiện nay là xe ga 50cc Crea Nioshima. Để xóa bỏ những khoản tiền tiết kiệm đầy tiếc nuối khi bỏ lỡ chiếc xe mà mình yêu thích ở thời điểm HOT nhất thì trả góp lãi suất 0% của xe 50cc của Xe Điện Lan Anh đã và đang hỗ trợ với tất cả mọi người về mặt tài chính. Vậy hãy cùng Xe Điện Lan Anh tìm hiểu thêm về những tiện ích của dịch vụ này nha!!!

xe ga 50 cc  - Xe Điện Lan AnhHình ảnh tư vấn khách hàng tại cửa hàng Xe Điện Lan Anh

Đầu tiên bài viết này muốn đề cập là có một thực trạng rất nhiều người nhầm lẫn là chỉ có những mặt hàng có giá trị lớn, giá cả cao mua trả góp mới mất lãi suất. Chứ mua một xe 50cc Crea Nioshima thì sẽ không mất lãi suất. Nhưng thực chất bạn phải hiểu:

Mua xe ga 50cc trả góp nghĩa là: hình thức mua hàng mà người mua không cần trả toàn bộ số tiền trong một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Dịch vụ  cũng có nguyên lý như trên nên sẽ mất lãi suất. Nhưng mức lãi suất của trả góp xe ga 50cc ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp có mức lãi suất hợp lý, cùng đảm bảo chất lượng trước khi mua.

Vậy những quy định nào để chúng ta có thể hưởng xe 50cc trả góp lãi suất 0%, hãy cùng mình tham khảo bài viết này nha!!!

xe ga 50cc - Xe điện Lan Anh

Thủ tục mua xe trả góp đơn giản tại Xe Điện Lan Anh

Mua xe Crea Nioshima trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng là hình thức mua hàng mà khách hàng không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền trong một lần mà sẽ phải trả theo từng kì hạn trực tiếp bằng thẻ tín dụng và được hưởng mức 0% lãi suất. Các kì hạn rất linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng đến 12 tháng.  Thay vì trả một cục  tại 1 thời điểm thì khách hàng  sẽ chia nhỏ ra trả từng tháng, rất linh hoạt.

Với hình thức trả góp này, thủ tục rất đơn giản. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc chứng minh khả năng chi trả, sao kê bảng lương...hay rất nhiều những thủ tục kiểm chứng khác. Thay vào đấy, bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng đang ở trạng thái hoạt động và trong thẻ còn đủ hạn mức để giao dịch mang qua Xe Điện Lan Anh để làm thủ tục trả góp. Không cần phải xét duyệt, rất nhanh chóng lại không hề rườm rà. Ngay sau khi chuyển đổi trả góp thành công, bạn có thể lấy chiếc xe tay ga 50cc xe Nioshima Crea về luôn.

Hình ảnh khách hàng duyên dáng trên xe Crea Nioshima

 Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng của xe 50cc khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% tuy nhiên sẽ mất một khoản phí tham gia ban đầu tùy vào từng ngân hàng. Mức phí này rất thấp, rất hợp lí so với lãi suất của các hình thức trả góp truyền thống khác. 

Dưới đây là một số điều kiện, thủ tục, cách thanh toán của trả góp xe ga 50cc 0% lãi suất:

1, Điều kiện trả góp:

- Sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng có áp dụng trả góp.

- Trong thẻ tín dụng phải còn đủ hạn mức và còn đủ số tiền để có thực hiện giao dịch

Ví dụ: Techcombank, Citibank, ngân hàng HSBC, Sacombank, VIB, Shinhanbank,....

2, Thủ tục giấy tờ

- Chỉ cần mang theo thẻ tín dụng hợp lệ.

- Đến cửa hàng Xe Điện Lan Anh chọn xe và điền vào phiếu đăng ký.

3. Thời gian lấy xe: ngay sau khi hoàn tất thủ tục.

4. Thanh toán: Sau khi chuyển đổi trả góp thành công, khách hàng chỉ cần thanh toán phí tham gia trả góp và sau đó thanh toán khoản trả góp định kỳ hàng tháng theo bảng sao kê nhận được qua thẻ tín dụng.

Ví dụ bạn muốn mua xe 50cc Crea có giá niêm yết là 22tr9 và thời điểm vào tháng 1 có giá  khuyến mại hiện tại là 19tr9 thì trong hạn mức đầu tháng của bạn có 30tr, và bạn đã tiêu 5tr thì bạn vẫn còn 25tr trong hạn mức thế bạn chỉ đợi cửa hàng check thông tin của bạn nhiều nhất 10 phút là bạn có thể rước ngay ẻm ấy về nhà rồi!!!

Đặc biệt, khi mua xe bên Lan Anh mọi quyền lợi cũng như những ưu đãi kèm theo của khách hàng vẫn luôn luôn được đảm bảo cho dù mua trả góp hay trả thẳng. Những chiếc xe máy 50cc chính hãng, chất lượng mà Lan Anh cung cấp luôn luôn có bảo hành , bảo dưỡng đầy đủ, chu đáo.

Trên đây là một số lưu ý và thủ tục của dịch vụ trả góp của XE ĐIỆN LAN ANH. Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.

Nếu bạn ko sở hữu thẻ tín dụng, các bạn có thể tham khảo thêm khi áp dụng hình thức trả góp của Xe Điện Lan Anh.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với cửa hàng Xe Điện Lan Anh qua địa chỉ và hotline sau:

CS1: 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội- SĐT:0988823220-0972664568

CS2: 201 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội- SĐT: 0944650333-0963112866

 

Viết bình luận