MUỐN ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN DK ĐI ĐƯỢC QUÃNG ĐƯỜNG XA HƠN THÌ LÀM NHƯ THẾ NÀO?

MUỐN ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN DK ĐI ĐƯỢC QUÃNG ĐƯỜNG XA HƠN THÌ LÀM NHƯ THẾ NÀO?

| |Tư vấn kỹ thuật

Làm sao để xe máy điện Xmen DK đi được quãng đường xa hơn? Đó có phải là thắc mắc của bạn ngay lúc này, nếu như vậy hãy dành ra 3 phút để đọc những chia sẻ của xe điện Lan Anh giúp cho bạn có những chú ý khi sử dụng xe nhé ^^

Xe máy điện đi được bao xa phụ thuộc vào nhiều  yếu tố: lượng điện, địa hình đường đi, tải trọng, cách đi xe... 

c quy xe máy điện Xmen DK sử dụng bộ bình ắc quy có thông số 60V-20Ah. Qua thông số vừa rồi ta có thể biết được loại bình ắc quy xe sử dụng, bên cạnh đó ta còn biết được thời gian sạc của xe từ 10-12Ah. 

Bộ ắc quy xe máy điện Xmen được sắp xếp ngay ngắn

Chính vì sử dụng bình ắc quy xe máy điện Xmen có thông số 60V-20Ah nên chỉ được nên sử dụng loại sạc có cùng thông số là 60V-20Ah, nếu sử dụng sạc có thông số bé hơn thì sẽ không có lượng điện nào được nạp vào. Cửa hàng xe điện Lan Anh đã nhận được rất nhiều trường hợp đến thắc mắc là tại sao sạc điện nhưng mà lại không có lượng điện nào được nạp, khi đi học các em học sinh nhỡ quên không sạc xe, đến trường mới mượn sạc của bạn thì thấy không sạc được, tưởng rằng xe có vấn đề nhưng mà không phải chỉ cần đổi sạc có thông số đúng là sạc được. 

Quãng đường mà xe phải đi ghập ghềnh, lên dốc xuống dốc nhiều, tắc đường khiến cho việc ga không đều tay sẽ ảnh hưởng đến lượng điện có trong xe, lượng điện giảm thì quãng đường đi được cũng giảm.

Tải trọng của xe cũng là vấn đề cần lưu ý, không nên chở quá nặng vì như thế cũng xe ảnh hưởng tới lượng điện của xe.

Cô Loan ở Kim Ngưu đến cửa hàng xe điện Lan Anh thắc mắc là:" Tại sao cô mới thay ắc quy mà bây giờ xe của cô đi hết điện nhanh thế mặc dù là cô đã sạc đầy điện rồi". Hỏi ra thì mới biết cô đi quãng đường dốc và chở nặng nên mới khiến lượng điện của xe giảm đáng kể.

Ngoài 3 điều mà xe điện Lan Anh vừa lưu ý ở trên thì bạn nên đi bảo dưỡng định kì theo khuyến cáo 3 tháng 1 lần cũng góp phần giúp cho xe của bạn được chăm sóc cẩn thận hơn, khắc phục những vấn đề mà xe bạn gặp phải sớm nhất.

Sạc chính xác dùng cho bộ bình ắc quy 60V-20Ah 

Qua những điều mà xe điện Lan Anh vừa kể ở trên mong là bạn đã có được những lưu ý cần thiết nhất khi sử dụng xe máy điện Xmen. Giúp được bạn cũng là giúp cho Lan Anh có được niềm tin yêu của khách hàng.

Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin về ắc quy xe điện thì có thể cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu tại:" thông tin chi tiết nên biết về ắc quy xe điện".

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

                                                      

Viết bình luận