MUỐN THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN SUPER NIJIA TẬN NƠI TẠI HÀ NỘI

MUỐN THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN SUPER NIJIA TẬN NƠI TẠI HÀ NỘI

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn muốn thay ắc quy xe đạp điện Nijia nhưng vì xe bạn không đủ điện vì bạn đang đi trên đường đột nhiên gặp sự cố hay là vì một lí do nào nó mà bạn không đến được cửa hàng thì bạn hãy để xe điện Lan Anh giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

( Xe đạp điện Nijia )

Ắc quy xe đạp điện phải thay là khi người dùng mắc một số sai lầm ví dụ như sử dụng bộ sạc sai thông số kỹ thuật của ắc quy xe, để xe dầm mưa giãi nắng lâu ngày, hay là sạc xe không đúng cách...thì đều có thể khiến ắc quy của xe nhanh bị hỏng. Xe đạp điện Nijia sử dụng bộ ắc quy 4 bình nhỏ với thông số 48V-12Ah..Bạn muốn thay ắc quy tại nhà hay tại nơi bạn đang gặp sự cố đừng lo lắng đã có xe điện Lan Anh ở đây rồi!

( Ắc quy của xe đạp điện Nijia )

Cửa hàng xe điện Lan Anh có dịch vụ thay ắc quy tận tình nhanh chóng với trình độ kĩ thuật cao và miễn phí tận nơi tại Hà Nội cam kết sử dụng ắc quy xe đạp điện chính hãng 100%, trên mỗi bình ắc quy đều được dán tem bảo hành có in logo của xe điện Lan Anh. Ngoài ra, mỗi khách hàng đều có 1 quyển sổ bảo hành ắc quy 12 tháng, được tặng 1 áo mưa và còn được tặng 1 lần bảo dưỡng xe miễn phí tại cửa hàng.

Hy vọng với những dịch vụ đang có của xe điện Lan Anh sẽ giúp giải quyết được những vấn đề của khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hay muốn hiểu rõ hơn về ắc quy xe đạp điện thì hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu tại " đầy đủ từ a-z những lưu ý về ắc quy xe đạp điện  " nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận