NÊN LÀM GÌ VỚI NHỮNG BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMAN YADEA ĐÃ HỎNG

NÊN LÀM GÌ VỚI NHỮNG BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMAN YADEA ĐÃ HỎNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Xman - dòng xe máy điện được thiết kế đậm chất thể thao với tốc độ vượt trội, động cơ mạnh mẽ, thách thức mọi giới hạn. Thể hiện được cá tính mạnh mẽ cho người lái xe, Xman đã được các bạn trẻ hiện nay rất ưa chuộng. Và một trong những dòng Xman đấy không thể không kể đến chiến binh mạnh mẽ trên mọi nẻo đường - xe máy điện Xman Yadea

( Ảnh xe máy điện Xman Yadea )

Được ví như một trái tim khỏe mạnh bơm máu đi khắp cơ thể bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cho con chiến mã đó chính là bộ ắc quy xe máy điện . Xman Yadea sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy 12V-20Ah được mắc nối tiếp với  nhau phù hợp với công suất  động cơ 1000W-1600W của xe máy điện. Bộ ắc quy 60V-20Ah sẽ cho quãng đường khoảng 65-80km trên một lần sạc điện.

( Ảnh bộ ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy 12V-20Ah)

Vậy nên làm gì với những bình ắc quy xe máy điện Xman Yadea đã hỏng? Hôm nay Xe điện Lan Anh sẻ chia sẻ cách để giải quyết thắc mắc của khách hàng nhé! Có thể các bạn chưa biết rằng tuổi thọ của ắc quy không được tính bằng bao nhiêu năm mà các bạn vẫn thường nghĩ mà tuổi thọ của nó sẽ được tính bằng số lần bạn sạc điện. Tuổi thọ trung bình của ắc quy xe điện rơi vào khoảng 400-500 lần sạc. Vì vậy ắc quy  đi có được lâu hay không là tùy thuộc vào việc bạn đi nó nhiều hay ít, bạn đi nhiều thì phải sạc nhiều dẫn đến việc ắc quy sẽ chóng hỏng. 

( Ảnh bình ắc quy 12V-20Ah đã bị hỏng )

Khi bộ ắc quy xe máy điện đã hết tuổi thọ hay bị hỏng thì sẽ phải thay mới cả bộ. Ngày xưa khi ắc quy sử dụng là ắc quy nước thì mình có thể đổ axit vào để khắc phục nhưng ngày nay ắc quy sử dụng là ắc quy khô nên không thể sửa chữa hay làm gì ngoài việc thay mới. Và một lưu ý rằng, khách hàng vẫn thường nghĩ một bộ ắc quy có 5 bình hỏng bình nào thì thay bình đấy để tiết kiệm chi phí, nghe có vẻ hợp lí nhưng không Xe điện Lan Anh khuyên khách hàng khi thay ắc quy thì hãy thay đồng nhất cả bộ. Nếu thay lẻ tẻ thì bình cũ sẽ kéo theo bình mới xuống và cuối cùng mình vẫn phải thay mới cả bộ mà thôi!

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của Xe điện Lan Anh đã giải đáp thắc mắc giúp bạn và bạn không phải ngần ngại gì khi ắc quy bị hỏng nữa. Để biết nhiều thông tin hơn cũng như để hiểu thêm về ắc quy xe điện thì bạn hãy cùng Xe điện Lan Anh dành vài phút để tìm hiểu tại " tổng hợp những kiến thức cần biết về ắc quy " ngay và luôn nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận