NHỮNG THÓI QUEN VÔ TÌNH GIẾT CHẾT ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN CỦA BẠN.

NHỮNG THÓI QUEN VÔ TÌNH GIẾT CHẾT ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN CỦA BẠN.

| |Tư vấn kỹ thuật

- Anh ơi, anh xem hộ em ắc quy xe máy điện Xmen  của em với ạ, dạo này thời gian đi được của xe em ít lắm :((

- Em ơi ắc quy của xe em bị chai rồi em nhé.

Đó là trường hợp của cậu học sinh tên Đức học ở trường THPT Hoàng Văn Thụ, tình trạng của xe Xmen của em ấy thường là do những thói quen vô tình gây nên. Hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu và khắc phục những thói quen xấu đấy nhé!

Xe máy điện Xmen  sử dụng ắc quy 60V-20Ah, dành cho quãng đường từ 90-100km và chưa lúc nào hết "cháy hàng" từ khi ra mắt.

xe máy điện Xmen và ắc quy phù hợp

(xe máy điện Xmen và ắc quy phù hợp)

Đối với ắc quy xe máy điện thì có tuổi thọ từ 450-500 lần sạc đối với ắc quy chất lượng cao, cho nên nhiều người có suy nghĩ tuổi thọ ắc quy xe máy điện tính theo năm là hoàn toàn sai lầm. Vì vậy, người sử dụng đa số thường sạc ắc quy không khoa học khiến cho tuổi thọ ắc quy giảm. Vậy cách sạc khoa học như nào? Khi lượng điện trong bình còn xấp xỉ 30% là lúc nên sạc nhất, cùng với đó là việc lưu ý thời gian sạc.

+ ắc quy 48V-12Ah: 8h

+ ắc quy 48V-20Ah: 10h

+ ắc quy 60V-20Ah: 12h

Không chỉ vậy, khi sau khi rút sạc xe phải để cho nghỉ  20-30 phút mới được sử dụng cũng như trước khi cắm sạc xe cũng phải để xe nghỉ 20-30 phút mới được cắm sạc. 

Và một lưu ý vô cùng quan trọng, mà mọi người mắc sai lầm đó rất nhiều đó là việc sử dụng sạc ắc quy không đúng thông số kĩ thuật của ắc quy xe sử dụng khiến cho ắc quy của xe bị phồng và biến dạng.

Tuy nhiên, ắc quy hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có tuổi thọ ít hơn rất nhiều chính vì vậy việc lựa chọn cửa hàng nào sử dụng ắc quy chính hãng để thay cho xe của bạn cũng là điều thiết yếu để kéo dài tuổi thọ ắc quy. Hãy đến với xe điện Lan Anh, chúng tôi có cam kết sử dụng ắc quy chính hãng đồng thời bảo hành ắc quy 12 tháng. 

ắc quy xe máy điện bị biến dạng

(ắc quy xe máy điện bị biến dạng)

Mong bài viết giúp bạn khắc phục được những thói quen xấu không đáng có của mình để ắc quy của bạn được lâu bền hơn. 

Có thêm được nhiều thông tin về ắc quy cùng với xe điện Lan Anh tại "trọn bộ thông tin về ắc quy xe điện"

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận