QUẬN HAI BÀ TRƯNG-THAY ẮC QUY  XE MÁY ĐIỆN VESPA DIBAO NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG NHẤT

QUẬN HAI BÀ TRƯNG-THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA DIBAO NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG NHẤT

| |Tư vấn kỹ thuật

Từ khi cơn bão xe máy điện Vespa đổ bộ vào thị trường Việt Nam thì hàng triệu trái tim người Việt đã bị xô ngã. Với thiết kế thời trang sắc màu sống động được trang bị tính năng hiện đại, tiện ích tối ưu lại mang công nghệ vượt trội, linh kiện cao cấp dòng xe này đang chiếm trọn ưu thế, và là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

( Xe máy điện Vespa lx150 limited đèn vuông đang được bày bán ở cửa hàng Xe điện Lan Anh )

Được ví như nguồn sống như trái tim của một chiếc xe chính là bộ ắc quy xe máy điện. Xe đi được bao xa phụ thuộc vào bộ ắc quy ấy, khi ắc quy đã hỏng, đã hết tuổi thọ thì phải thay. Hôm nay Xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ cho khách hàng biết một địa chỉ ở quận Hai Bà Trưng thay ắc quy xe máy điện Vespa Dibao nhanh chóng, chất lượng nhất. Xe máy điện Vespa Dibao sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy 12V-20Ah được mắc nối tiếp nhau, phù hợp với công suất động cơ 1000W-1600W của xe máy điện. Bộ ắc quy 60V-20Ah sẽ cho quãng đường khoảng 65-80km trên một lần sạc đầy.

( Ảnh kỹ thuật viên của Xe điện Lan Anh đang  thay ắc quy xe máy điện Vespa )

  - Ông ơi hình như ắc quy xe mình có vấn đề gì rồi hay sao ý, tôi vừa mới  sạc hôm qua đã đi đâu đâu mà hôm nay tôi ghé ra chợ cái quay về nhà đã hết điện rồi!

  - Ừ bà để đấy chiều tôi mang xe ra cửa hàng kiểm tra xem có vấn đề gì không.

3 giờ chiều ông đã đưa xe ra cửa hàng ở 198 Lò Đúc kiểm tra và ắc quy đã bị phồng nên phải thay.

 - Bà ơi ắc quy hỏng rồi tôi vừa mới đi thay về đây!

 - Ông đi đâu mà nhanh thế?

 - Tôi đưa xe ra cửa hàng Xe điện Lan Anh ở ngay 198 Lò Đúc đây này. Ra người ta kiểm tra kĩ càng và thay nhanh chóng nữa. Tôi nghe mấy ông đầu ngõ bảo ở đấy uy tín và chất lượng lắm. Đúng thật ra đấy mới biết bà ạ, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp mà nhiệt tình lắm!

Đấy là câu chuyện của vợ chồng ông Long bà Hải ở Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, chất lượng sản phẩm trên cả tuyệt vời, cửa hàng Xe điện Lan Anh ở 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng - một địa chỉ mua hàng, thay thế sửa chữa nhanh chóng uy tín và chất lượng. Thiên đường xe điện - Xe điện Lan Anh vẫn không ngừng cố gắng phát triển về mọi mặt trong các khâu Bán hàng- Dịch vụ- Bảo hành- Hậu mãi! Qua nhiều năm phát triển trong ngành xe điện, đội ngũ nhân viên của Lan Anh rất hạnh phúc khi được khách hàng tin cậy gửi gắm, và giới thiệu đến cả người thân bạn bè của mình.

( Cửa hàng Xe điện Lan Anh )

Để hiểu thêm hay muốn biết nhiều thông tin hơn nữa về ắc quy xe điện thì bạn hãy dành vài phút để tìm hiểu tại " tổng hợp những kiến thức cần biết về ắc quy " ngay và luôn nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

 

 

Tag :

Viết bình luận