REVIEW THAY BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA TẠI XE ĐIỆN LAN ANH

REVIEW THAY BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA TẠI XE ĐIỆN LAN ANH

| |Tư vấn kỹ thuật

Hiện tại số lượng người sử dụng xe máy điện Vespa rất nhiều, chính vì vậy tại Xe Điện Lan Anh mỗi tháng đều tiếp nhận rất nhiều khách hàng đến ắc quy xe máy điện Vespa. Xe Điện Lan Anh có đội ngũ nhân viên gọi điện chăm sóc khách hàng sau mua hàng. Qua việc gọi điện tiếp nhận và tham khảo review của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ thay bình ắc quy xe máy điện Vespa,  Xe Điện Lan Anh nhận được những review tích cực dưới đây.

(1). Nhận xét về chất lượng ắc quy. Về chất lượng ắc quy Xe Điện Lan Anh đảm bảo ắc quy là hàng chính hãng chất lượng cao, trong quá trình sử dụng xe khách hàng thấy sử dụng ắc quy rất ổn định, và đạt được quãng đường xa trên một lần sử dụng.

(2). Nhận xét về dịch vụ sửa chữa khi thay ắc quy xe máy điện Vespa. Khách hàng đều nhận xét cách làm việc của nhân viên kỹ thuật tại Xe Điện Lan Anh đều làm việc rất chuyên nghiệp, hòa nhã làm việc cẩn thận tạo sự yên tâm hài lòng cho khách hàng.

nhân viên tư vấn sửa chữa xe máy điện Vespa(nhân viên tư vấn sửa chữa xe máy điện Vespa)

(3). Nhận xét về ngày sản xuất của ắc quy xe máy điện Vespa. Khách hàng nói rằng ngày sản của ắc quy tại  Xe Điện Lan Anh luôn mới, luôn là ngày trong tháng mà khách hàng thay ắc quy nên cảm thấy rất yên tâm và hài lòng khi sử dụng.

(4). Nhận xét về chế độ bảo hành ắc quy xe máy điện Vespa Xe Điện Lan Anh: Khách hàng vui vẻ nói rằng chế độ bảo hành ắc quy tại Lan Anh làm cho họ rất hài lòng, khi chế độ bảo hành ắc quy lên đến 01 năm và ngoài ra rất nhiều trường hợp ngoài phạm vi bảo hành của nhà sản xuất vẫn được cửa hàng hỗ trợ thiện chí. Khi thay ắc quy, khách hàng được tặng thêm một lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí, kiểm tra xem xe có lỗi gì không để đảm bảo an toàn cũng như phòng ngừa những lỗi có thể xảy ra. Thêm nữa là được tặng 1 chiếc áo mưa để đồng hành cùng bạn và xe trên mọi thời tiết.

Trên đây là những review của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ thay ắc quy xe máy điện nói chung và thay bình ắc quy xe máy điện Vespa nói riêng tại Xe Điện Lan Anh. Xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng công ty xe điện Lan Anh, đã giới thiệu Lan Anh  tới bạn bè, người thân. Đó là động lực mà Xe Điện Lan Anh mỗi ngày luôn cố gắng ngày một tốt hơn, ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, chất lượng sản phẩm tốt nhất đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Ngoài việc thay được bộ ắc quy chất lượng cao, Xe điện Lan Anh cũng tặng Quý khách 1 bí kíp gối đầu giường Tất tần tật điều cần biết về ắc quy xe điện Chắc chắn rằng: việc bạn có 1 bộ ắc quy xe điện tốt được lắp đặt đúng chuyên môn, và bạn có bí kíp tốt để không mắc phải nghịch cảnh "của bền tại người" thì 100% bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản đáng kể đối với chi phí ắc quy khi đi xe điện đấy ạ!

 

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận