TĂNG TUỔI THỌ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA CÓ THỰC SỰ KHÓ?

TĂNG TUỔI THỌ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA CÓ THỰC SỰ KHÓ?

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Vespa Nioshima  là loại xe bán chạy nhất nhì thị trường xe điện, ắc quy xe máy điện Vespa là một bộ 5 bình ắc quy cỡ lớn có tuổi thọ từ 450-500 lần. Tuy nhiên, những khách hàng đến với cửa hàng xe điện Lan Anh đều muốn tăng tuổi thọ ắc quy của xe vì vậy hôm nay xe điện Lan Anh xin được chia sẻ về vấn đề này. Các khách hàng đều nghĩ đó là điều không thể làm được nhưng với những chia sẻ dưới đây liệu có khó khăn như mọi người vẫn nghĩ. 

Khi sử dụng, người dùng thường mắc những sai lầm nhỏ nhặt mà gây nhưng lại gây ra những hệ lụy không hề nhỏ cho ắc quy xe máy điện. Điển hình là việc sử dụng sạc  ắc quy không đúng, cửa hàng xe điện Lan Anh đã nhận thay ắc quy xe máy điện Vespa Nioshima của cô Lan ở Khâm Thiên với tình trạng ắc quy bị phồng rộp vì cô đã dùng sạc  ắc quy không đúng với thông số kĩ thuật của ắc quy xe cô sử dụng. 

kĩ thuật viên đang thay ắc quy cho xe máy điện Vespa

(kĩ thuật viên đang thay ắc quy cho xe máy điện Vespa)

Khi đi xe bạn nên tránh những con đường xấu, hay đơn giản chỉ là để xe dầm mưa dãi nắng. Hay điều sai lầm mà khách không ngờ đến chính là việc sạc xe không khoa học, xe điện Lan Anh có lời khuyên cho bạn đây ạ, khi xe điện còn 30% điện thì mới nên sạc. 

ắc quy sử dụng cho xe máy điện Vespa Nioshima

(ắc quy sử dụng cho xe máy điện Vespa Nioshima)

Chỉ cần tránh những điều bài viết vừa đề cập, bạn cũng đã kéo dài tuổi thọ ắc quy xe máy điện của mình rất nhiều rồi đấy ạ! Cũng không quá khó khăn phải không ạ :)))

Cùng tìm hiểu nhiều hơn về ắc quy cùng xe điện Lan Anh tại "từ a-z về ắc quy xe máy điện  " nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

 

Viết bình luận