THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA TẠI NHÀ MIỄN PHÍ TIỀN CÔNG

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA TẠI NHÀ MIỄN PHÍ TIỀN CÔNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe đạp điện Nijia là một loại xe được thiết kế hài hòa mà nhỏ gọn, năng động phù hợp với mọi lứa tuổi moị lứa tuổi nhất là lứa tuổi học sinh. Không những xe có thiết kế đẹp mà còn có chất liệu khung bằng thép không gỉ được sơn tĩnh điện. Bên cạnh đó xe còn được trang bị bộ ắc quy 48V-12Ah (gồm 4 bộ ắc quy 12V-12Ah măc nổi tiếp nhau) giúp chiếc xe của bạn chạy với vận tốc lên đến 40km/h.

Xe đạp điện dùng một thời gian thì sẽ đến lúc cần bảo dưỡng thay thế một số phụ tùng, ắc quy cũng như thế. Ắc quy xe đạp điện Nijia là nơi cung cấp nhiên liệu cho xe hoạt động ắc quy hư cần thay thế mà bạn không thể đưa xe đến cửa hàng để thay thế thì phải làm thế nào.

Vâng!!! XE ĐIỆN LAN ANH hiểu được băn khoăn đó của bạn. Cửa hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà tiện lợi, nhanh chóng mà lại miễn phí tiền công hỗ trợ.

 (thay thế ắc quy xe đạp điện Nijia)

Khi ắc quy xe điện của bạn gặp vấn đề cần thay thế các bạn có thể gọi tới Holine thường trực : 0972664568/ 0988823220. Nhân viên kỹ thuật của XE ĐIỆN LAN ANH sẽ được sắp xếp đến nhà bạn để thay thế ắc quy xe đạp điện nhanh nhất có thể. Khi thay bình ắc quy xe đạp điện Xe Điện Lan Anh luôn có tem bảo hành mang logo Lan Anh dán trên từng bình.  Quý khách luôn được cung cấp 1 sổ bảo hành có ký đóng dấu với đầy đủ các điều kiện điều khoản minh bạch khi thay ắc quy xe đạp điện và nhận được khuyến mãi rất hấp dẫn: tặng 1 áo mưa cao cấp, tặng 1 lượt bảo dưỡng xe miễn phí và được bảo hành ắc quy trong thời gian 12 tháng sử dụng ( 6 tháng đầu đổi mới).

Tôi có một lưu ý nhỏ với bạn nha: bạn nên kiểm tra xem ắc quy có thật sự hư hay không hay chỉ là do xe bị bó phanh... vì thay ắc quy mới khá là tốn kém ạ. bạn có thể tìm hiểu thêm về  ắc quy xe điện qua bài viết Ắc quy xe đạp điện từ A-Z những điều cần biết mà bạn đang dùng nhé.

Mong những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

Viết bình luận