THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

| |Tư vấn kỹ thuật

Thay ắc quy xe đạp điện tại nhà ở Hà Nội? - Câu hỏi chỉ cần search google là ra được hàng loạt địa chỉ thay ắc quy xe điện, tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín, đáng tin cậy không phải là dễ. Bài viết này sẽ giới thiệu một đại lý lớn chuyên thay ắc quy xe điện chính hãng, chất lượng, uy tín số 1 Hà Nội.

Sở hữu một lượng khách hàng đông đảo khách hàng cũ và khách hàng mới, Xe điện Lan Anh trở thành đại lý lớn số 1 hiện nay chuyên cung cấp, phân phối, thay ắc quy xe điện chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn và giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường. 

(1) Thay ắc quy xe chạy điện chính hãng tại nhà

Doanh thu, số lượng tiêu thụ ắc quy xe điệnLan Anh hàng tháng là rất lớn. Chính vì thế, Lan Anh là đối tác lớn, quan trọng của các nhà sản xuất ắc quy. Hàng năm, chúng tôi đều sàng lọc, đánh giá và lựa chọn những nhà sản xuất có năng lực, đáp ứng đủ điều kiện nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG GIA CÔNG, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG...nên Quý khách yên tâm nhé!

Kỹ thuật đang thay ắc quy cho khách

(2) Thay ắc quy xe điện tại nhà không phát sinh chi phí khác

Hiểu được nỗi khó khăn của khách hàng khi xe bị hỏng ắc quy, không di chuyển được đến cửa hàng để sửa chữa, thay thế, Lan Anh đã có thêm dịch vụ lưu động, thay ắc quy tận nhà miễn phí tiền công đi lại và lắp đặt. Khách hàng không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí gì khác, rất thuận tiện nên khách hàng rất hài lòng.

(3) Thay ắc quy xe đạp điện tận nhà có bảo hành đầy đủ

Dù đến tận nhà thay hay mang xe đến cửa hàng thì mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo như nhau, được áp dụng chính sách bảo hành đầy đủ. Đối với các loại ắc quy xe điện, Lan Anh bảo hành theo đúng tiêu  chuẩn của hãng là 12 tháng. 

(4) Thay ắc quy xe đạp điện tận nhà kèm nhiều quà tặng hấp dẫn

Đến với Xe điện Lan Anh, ngoài được thay ắc quy chính hãng, chất lượng, bạn còn được tặng 1 áo mưa cao cấp và 1 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí cực kỳ hữu ích nên hầu hết khách hàng đều rất hài lòng.

(5) Thay ắc quy tận nhà bởi đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm

Ngoài là đại lý lớn chuyên cung cấp những mẫu xe đạp điện, xe máy điện, xe máy 50cc chính hãng, chất lượng, Lan Anh còn là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp. Chúng tôi có 1 đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh  nghiệm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực xe điện, có thể dễ dàng "thăm khám" và bắt được mọi bệnh của xe. Đến với chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Khu vực dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng ở Lan Anh

Để được tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ kịp thời nhất Quý khách vui lòng gọi đến sdt hotline của chúng tôi: 0985571111 - 0972664568 - 0988823220 nhé!

 

 

 

 

 

Viết bình luận