Thay Ắc Quy Xe Điện Vespa Date 2022

Thay Ắc Quy Xe Điện Vespa Date 2022

| |Tư vấn sản phẩm

Bạn đang cần thay ắc quy xe điện Vespa và bạn tìm tìm mua ắc quy date mới 2022 chứ không phải là 2021 hoặc trước đó? Lan Anh chính là địa chỉ bạn đang tìm

Lan Anh thay ắc quy xe điện số lượng lớn mỗi tháng. Lượng ắc quy nhập xuất thường xuyên và lớn hơn bất cứ đại lý nào ở Hà Nội. Nhận thức được date của ắc quy ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, Lan Anh luôn làm tốt khâu Nhập trước - Xuất trước. Tại thời điểm ngày hôm nay 25/1, 100% ắc quy ở Xe điện Lan Anh đều có date 2022. Vì vậy dù bạn cần thay ắc quy cho xe gì thì cũng hãy yên tâm date ắc quy xe điện của Xe điện Lan Anh luôn mới.

Vì sao date ắc quy quan trọng

Mỗi bộ ắc quy chính hãng khi sản xuất ra đều được khắc seri thể hiện thời gian sản xuất. Ở những cửa hàng nhỏ lẻ, bộ ắc quy có thể được sản xuất trước đó 1 năm mới được mang ra lắp cho khách hàng, chưa kể bộ ắc quy đó có thể là ắc quy đã qua sử dụng, và đã bị trả lại vì lý do nào đó...

Việc sử dụng 1 bộ ắc quy trôi date, sẽ gánh rủi ro rất nhiều đến chất lượng ắc quy.

Giờ là năm 2022, bạn hãy tìm thay đúng ắc quy có date sản xuất 2022 nhé!

Thông số kỹ thuật ắc quy xe điện Vespa

Vespa điện sử dụng ắc quy 4 bình hoăc 5 bình tùy xe. Bạn có thể nhìn vào phần thông số in trên mỗi sạc để xác định xe của mình 4 bình nếu sạc ghi 48V20Ah, hoặc 5 bình nếu sạc ghi 60V20Ah.

Xe 4 bình hay 5 bình là do thiết kế của xe. Bạn không thể lắp 4 bình cho xe 5 bình và cũng không thể lắp 5 bình cho xe 4 bình vì ngoài việc chỗ để ắc quy được thiết kế để đủ chỗ cho số bình trong thiết kế thì thông số ắc quy cũng cần tương thích với thông số của điều tốc xe và động cơ xe.

Dù 4 bình hay 5 bình thì mỗi bình ắc quy của xe Vespa đều là ắc quy 20Ah. Vì vậy nếu khách hàng muốn thay ắc quy xe điện Vespa tại nhà, thì Lan Anh sẽ mang 5 bình đi, nếu xe 4 bình thì thay 4 tính tiền 4 mà 5 bình thì thay 5 và tính tiền 5. 

Lưu ý khi lắp bình ắc quy cho xe Vespa

Ắc quy xe máy điện Vespa được xếp ngay ngắn ở phía dưới cốp đựng đồ dưới yên xe. Nếu ắc quy không được lắp đúng kỹ thuật, có thể dẫn đến việc xe đi kêu lục cục phía dưới hộp đựng đồ rất khó chịu.

Ắc quy nên được đặt ngửa lên, và được mắc nối tiếp bởi các dây điện từ cực âm đến cực dương và ngược lại, các dây điện nên được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, các cực điện nên được vít kèm long đen vênh để giảm thiểu việc ốc bị trôi, dẫn đến tuột dây, mất điện hoặc ốc bị oxy hóa làm xe đôi lúc bị đoản mạch và hoạt động không ổn định.

Chính sách đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới áp dụng đối với xe máy điện Vespa

Như nói ở trên, xe Vespa có loại dùng 4 bình, loại dùng 5 bình, vì vậy khi đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới, bạn có thể được trừ đi 400k hoặc 500k tùy xe của bạn là xe 4 bình hay 5 bình.

Ắc quy giành cho Vespa có loại cao cấp, loại phổ thông hoặc loại rẻ. Ở Lan Anh không bán hàng rẻ kém chất lượng. 

Nếu bạn chỉ dùng nốt trong khoảng 1 năm hoặc bạn có định bán xe, cho xe... bạn có thể chọn loại phổ thông, ắc quy vẫn được bảo hành 1 năm

Nếu bạn định dùng lâu dài xe, bạn nên chọn loại cao cấp để yên tâm sử dụng. Ắc quy cao cấp tích nhiều chì hơn, giúp xe đi xa và tuổi thọ ắc quy dài hơn. Lúc thay ắc quy, bạn có thể phải trả số tiền nhiều hơn cho ắc quy cao cấp, nhưng nếu chia ra thì thay ắc quy cao cấp vẫn là kinh tế nhất!

Chính sách bảo hành bình ắc quy xe điện Vespa

Khi thay ắc quy xe điện, bạn nên thay cả bộ. Vì bộ bình ắc quy xe được mắc nối tiếp nhau. Nếu cục khỏe được lắp cùng cục kém, cục khỏe sẽ bị cục kém kéo xuống nhanh, cục kém sẽ bị chóng chết. Vẫn có nhiều khách hàng, tiếc chưa muốn thay, hoặc vì chưa có tiền nên chưa thể thay được cả bộ, Lan Anh vẫn phục vụ. Tuy vậy, ắc quy thay lẻ sẽ không được bảo hành.

Nếu thay cả bộ, ắc quy được bảo hành 1 năm.

Chính sách thay ắc quy máy điện Vespa tại nhà

Dù thay ắc quy tại nhà hay thay ắc quy tại cửa hàng, Lan Anh đều có biện pháp để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cho từng cục ắc quy bán ra.

Phiếu bảo hành của Lan Anh luôn thể hiện rõ seri của ắc quy có date nào. Tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng, cũng như loại ắc quy, seri ắc quy... đều được ghi chép đầy đủ và lưu trữ trên phần mềm của Lan Anh. Bạn có thể kiểm tra phiếu bảo hành để biết được date ắc quy đang thay có đúng được sản xuất 2022 hay không

Để trở thành người dùng xe điện thông thái, bạn nên nắm vững Cẩm nang những điều nên biết về ắc quy xe điện

Viết bình luận