THAY ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG CAO

THAY ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG CAO

| |Tư vấn kỹ thuật

Chiếc xe điện Xmen của bạn bị hỏng ắc quy, không thể hoạt động được nữa, Xmen là một chiếc xe lớn nặng, không có bàn đạp. Ắc quy lại được lắp vào vị trí để chân của xe không có hộp đựng rời, không thể xách ra được. Bạn lo lắng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng về điều đó nữa, Xe Điện Lan Anh có dịch vụ ắc quy xe điện Xmen chất lượng cao. 

Xe máy điện Xmen

(Xe máy điện Xmen)

1. Về chủng loại ắc quy.

Xe Điện Lan Anh là đối tác lâu năm của hãng ắc quy nổi tiếng Xupai/Cửu Hội/Tianneng, tự hào là tên tuổi uy tín bậc nhất Hà Nội về dịch vụ sữa chữa nói chung và thay ắc quy nói riêng.

2. Về chất lượng ắc quy.

Hàng tháng, Trung tâm sửa chữa xe điện của Xe Điện Lan Anh tiêu thụ ắc quy bằng cả Hà Nội cộng lại, nên không có ắc quy tồn kho, ắc quy thay mới cho khách hàng luôn luôn có ngày sản xuất mới nhất, nhờ đó mà ắc quy của Xe Điện Lan Anh luôn cho chất lượng tối ưu nhất so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

3. Nhân viên kỹ thuật.

Nhân viên kỹ thuật tại Xe Điện Lan Anh đều là thợ giỏi nghề, chấp hành quy trình chặt chẽ, cẩn thận lắp ắc quy một cách chính xác nhất. Lắp ắc quy để xe chạy được thì dễ mà lắp để chạy ổn định và tối ưu nhất quãng đường thì phải có nguyên tắc. Mọi kỹ thuật được cử đi lắp ắc quy tận nhà cho khách hàng đều hiểu rõ và làm đúng quy trình nguyên tắc lắp ắc quy chính xác nhất.

4. Miễn phí lắp đặt tận nơi.

Khách hàng chỉ phải trả tiền cho ắc quy theo giá niêm yết tại cửa hàng, ngoài ra không cần phải trả thêm bất kì phí dịch vụ nào, Xe Điện Lan Anh miễn phí chi phí di chuyển lắp ắc quy tận nhà cho khách hàng.

5. Tư vấn.

Các nhân viên của Xe Điện Lan Anh sẽ tư vấn tận tình về chính sách bảo hành ắc quy xe Xmen và hướng dẫn sử dụng ắc quy đúng cách nhất, để ắc quy đạt được tuổi thọ tối đa.

 

Riêng xe Xmen, Xe điện Lan Anh đã có kinh nghiệm phục vụ rất nhiều nhóm hội chơi xe Xmen từ những ngày đầu trào lưu. Nếu nói đến phụ tùng, năng lực chuyên môn, Xe Điện Lan Anh tự hào là đơn vị số 1 phục vụ các thượng đế đi xe điện Xmen. Khi thay ắc quy xe điện, chúng tôi cũng tặng khách hàng 1 lượt bảo dưỡng xe miễn phí! Hãy để đại lý chuyên xe điện Xmen lâu năm phục vụ bạn!
 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận