THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

| |Tư vấn kỹ thuật

XE ĐIỆN LAN ANH là đơn vị phân phối xe máy điện Jeek tại Hà Nội với 2 thương hiệu Jeek Batman và Jeek Titan. Mỗi loại xe mang một vẻ đẹp riêng, đậm chất thể thao và cá tính. 

Nếu ắc quy xe máy điện Jeek của bạn bị hư cần thay thế mà bạn không thể đưa đến cửa hàng. Vậy phải làm thể nào?

Các bạn yên tâm XE ĐIỆN LAN ANH chúng tôi hiểu được điều băn khoăn đó. Cửa hàng có dịch vụ thay thế ắc quy tại nhà và miễn phí công hỗ trợ.

lắp ắc quy xe máy điện Jeek(lắp đặt ắc quy xe máy điện Jeek)

Xe máy điện Jeek sử dụng ắc quy 60v20Ah là loại ắc quy mạnh nhất trong các dòng xe máy điện hiện nay. Ắc quy mạnh đồng nghĩa với ắc quy nặng. Ắc quy nặng đồng nghĩa với xe nặng.

Khi ắc quy hỏng: nếu phải đẩy 1 quãng đường dài để đến cơ sở uy tín thay ắc quy xe điện thật là gian nan. Vậy làm cách nào để được hỗ trợ tại nhà?

Nếu bạn muốn được hỗ trợ tại nhà chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ Holine thường trực : 0972664568/ 0988823220. Cửa hàng sẽ nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Ắc quy khi đưa đến nhà bạn thay thế chúng tôi đảm bảo rằng ắc quy là chất lượng tốt, ngày sản xuất gần nhất cùng với tem bảo hành của Xe điện Lan Anh được dán trên thân ắc quy. Đi cùng là một số bảo hành không những thế cửa hàng còn có chương trình khi thay thế ắc quy xe máy điện dù ở cửa hàng hay ở nhà đều được tặng 1 lần bảo dưỡng miễn phí và một áo mưa.

Hãy yên tâm rằng, chúng tôi có quy trình chặt chẽ để kiểm soát ắc quy xe máy điện bạn thay đúng là ắc quy của Lan Anh, mọi quyền lợi đều được hưởng đúng theo tiêu chuẩn của Lan Anh. Kỹ thuật đến thay ắc quy là kỹ thuật tay nghề vững. Bộ phận chăm sóc sau bán hàng sẽ lắng nghe bất cứ góp ý hay phàn nàn nào từ quý khách để có thể kiểm điểm và chấn chính kỹ thuật kịp thời đồng thời đưa ra phương án hỗ trợ thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về ắc quy có thể tham khảo qua bài viết: Tất cả kiến thức về ắc quy xe máy điện Jeek

Nếu xác định rằng xe của bạn bị hỏng ắc quy thật rồi, còn chần chừ gì mà chưa liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, tin cậy nhất!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận