THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA DIBAO

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA DIBAO

| |Tư vấn kỹ thuật

Khi cần thay ắc quy xe máy điện Vespa Dibao bạn nên biết những điều dưới đây:

1.Thông số của ắc quy xe máy điện Vespa Dibao: Dibao sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy cỡ lớn.

Bình ắc quy thương hiệu Xupai 12V-20Ah

(Bình ắc quy thương hiệu Xupai 12V-20Ah của bộ bình 60V-20Ah)

2.Ắc quy chính hãng và chất lượng nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng ắc quy, ắc quy chất lượng là ắc quy được đánh giá cao về mặt chất lượng đi đôi hợp lí giá cả có những ưu điểm như trong quá trình sử dụng rất ổn định có hạn sử dụng cao nhất lên đến 500 lần sạc. Có 5 hãng ắc quy đang đứng đầu trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là Anmshi, LimaXupai, Tianneng, Chilwee . Vì độ nổi tiếng chất lượng cao nên 5 hãng này bị làm giả rất nhiều quý khách hãy cân nhắc một địa điểm uy tín hoạt động lâu năm để thay ắc quy nhé!

3.Ngày sản xuất bình ắc quy. Bình ắc quy xe điện chính hãng sẽ luôn có ngày sản xuất được dập nổi lên mỗi bình. Ngày sản xuất ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng và tuổi thọ của ắc quy. Nên khi mua ắc quy quý khách lưu ý lựa chọn ắc quy có ngày sản xuất mới.

4. Chính sách thu hồi ắc quy cũ. Nhà sản xuất ắc quy chính hãng điều có chính sách thu hồi mua lại ắc quy cũ, quý khách hãy lưu ý thay ắc quy tại cửa hàng nào có chính sách này luôn nhé. Việc này góp phần bảo vệ môi trường cũng đồng thời giảm được chi phí khi bạn thay ắc quy mới.

Có nhiều khách hàng đến thay ắc quy tại Lan Anh không biết chính sách này nên rất ngạc nhiên, nên bạn hãy lưu ý nhé những cơ sở không quy tín sẽ lờ đi quyền lợi này của khách.

5.Cách lắp bình ắc quy.

  • Ắc quy phải được lắp chặt chẽ nằm gọn vừa khít trong vị trí là dưới cốp đựng đồ của Vespa Dibao, không gây tiếng lục cục hay cảm giác ắc quy bị xô lệch khi di chuyển
  • Ắc quy phải được lắp đúng cực, nếu lắp nhầm sẽ gây chập điện. Cực dương của bình này được lắp nối tiếp vào cực âm của bình kia.
  • Mối hàn các đầu cực phải chắc chắn (nếu ko phải là ắc quy đầu hàn mà là bằng ốc vít thì đầu ốc vít tại các cực phải được đệm bằng long đen vênh, tránh trôi ốc).
  • Sắp xếp dây nối gọn gàng khoa học, đúng kĩ thuật.

Ngoài những điều trên bạn hãy lưu ý chế độ bảo hành của nơi bạn thay ắc quy, sổ bảo hành có đầy đủ các thông tin bảo hành không, tem bảo hành có rõ ràng không. Bảo hành tốt thì quyền lợi của bạn mới được đảm bảo.

Xe máy điện Vespa Dibao là thiết kế lấy nguồn của dòng xe máy danh tiếng Vespa. Vespa Dibao mang hình dáng đường nét cổ điện sang trọng, tinh tế của quý cô châu Âu. Xe máy điện Vespa Dibao cũng như bao xe điện khác có bộ phận quan trọng nhất là ắc quy, ắc quy có tuổi thọ và có thể ắc quy hỏng trước tuổi thọ do cách sử dụng, mời bạn đọc bài Phải thay mới ắc quy xe điện ngay khi thấy những biểu hiện này khi xe có những hiện hỏng thì bạn phải thay để tránh chuyện không may nhé!

Xe Điện Lan Anh tự ứng cử mình là địa điểm đáng chọn nhất. Ngoài chất lượng ắc quy, trình độ kỹ thuật, tư vấn tiết kiệm, chính sách bảo hành rõ ràng, áp dụng mã khách hàng, thẻ bảo hành để giúp khách hàng theo dõi bảo hành thuận tiện nhất, áp dụng nhiều "hỗ trợ thiện chí", Lan Anh còn thường xuyên có công tác giám sát chất lượng và khảo sát sự hài lòng khách hàng để đảm bảo chất lượng được duy trì và được đánh giá khách quan nhất!

Mong rằng bài viết này đã cung cấp thông tin hưu ích cho bạn. Xin cảm ơn!

P/S: Thông tin A-Z về ắc quy cho người dùng xe điện thông thái

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
 

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận