THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA DIBAO TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA DIBAO TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

| |Tư vấn kỹ thuật

Đối với chiếc xe máy điện Vespa Dibao thì theo bạn bộ phận nào là quan trọng nhất? Vâng, đó chính là bình ắc quy xe máy điện ạ. Ắc quy xe máy điện cung cấp năng lượng để xe di chuyển. Với tuổi thọ từ 400-500 lần sạc điện thì bình ắc quy của bạn chắc chắn cũng đến lúc sẽ phải "đổi mới". Bình ắc quy xe điện hỏng khiến xe không thể di chuyển được đến điểm sửa chữa ở xa, khi đó với khối lượng xe không hề nhẹ thật khó khăn để có thể đưa được xe đi "khám bệnh". 

Ắc quy xe điện 12V20Ah giành cho xe máy điện Vespa

( Ắc quy xe máy điện Vespa 12V-20Ah )

Cửa hàng xe điện Lan Anh hiện nay đang cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà miễn phí tiền công. Ngay khi thấy xe điện của bạn có những dấu hiệu về ắc quy yếu, bạn hãy đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn vững vàng sẽ tư vấn cho bạn phương án xử lí hợp lí nhất. Và nếu Xe máy điện Vespa  của bạn cần thay thế ắc quy, nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn, báo giá, đặt lịch hẹn phù hợp nhất với bạn để hỗ trợ tại nhà miễn phí tiền công. Giá của bộ ắc quy sẽ hoàn toàn chỉ bằng giá gốc niêm yết, không tính thêm phụ phí. Ngoài ra bạn vẫn sẽ nhận được đầy đủ các quyền lợi như khi mua xe tại cửa hàng đó là được tặng 1 áo mưa và 1 lượt bảo dưỡng xe miễn phí.

Hãy luôn biết rằng, mỗi bộ ắc quy xe máy điện Vespa được thay thế cho bạn sẽ được dán tem bảo hành và cấp sổ bảo hành đầy đủ, nếu chẳng may kĩ thuật viên bên chúng tôi có quên điều này, các bạn hãy đừng ngại ngùng mà nhắc nhẹ nhân viên của LAN ANH nhé ! Chế độ bảo hành ắc quy xe điện của Xe Điện Lan Anh được áp dụng theo quy chuẩn của nhà máy sản xuất hiện hành đó là bảo hành 12 tháng, đổi mới 1-1 với điều kiện ắc quy không bị phồng biến dạng. Sau khi thay được một bộ ắc quy xe máy điện Vespa như ý các bạn đừng quên hãy sử dụng và chăm sóc ắc quy đúng cách để ắc quy có tuổi thọ lâu bền nhất có thể nhé !

 

Kĩ thuật đang lắp ắc quy xe máy điện Vespa

( Kĩ thuật đang lắp ắc quy xe máy điện Vespa )

Để có nhiều kiến thức cần thiết hơn về ắc quy xe điện các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin thông qua bài viết "Hiểu biết về ắc quy xe điện"

Chúc quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của cửa hàng xe điện Lan Anh

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận