THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA ROMA

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA ROMA

| |Tư vấn kỹ thuật

Khi thay ắc quy xe máy điện Vespa bạn phải hiểu về ắc quy cùng những điều cần lưu ý khi thay ắc quy, dưới đây Xe Điện Lan Anh sẽ giúp bạn nắm những điều cần biết khi thay ắc quy.

Cái tên Roma không còn là cái tên hot trong nhóm các loại xe máy điện Vespa vào thời điểm hiện tại, nhưng những ai đang sở hữu Vespa Roma từ thời điểm hoàng kim của em nó không hề thất vọng về độ bền của xe, dáng xe cũng không bị lỗi thời. Xe thì vẫn bền bỉ qua thời gian nhưng ắc quy thì có tuổi thọ, khi ắc quy hết tuổi thọ thì sẽ không vận hành được xe nữa, nên cần phải thay ắc quy.

Thứ nhất ta phải biết về thông số ắc quy của xe máy điện Vespa Roma sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah  gồm 5 bình ắc quy cỡ lớn mắc nối tiếp nhau.

Thứ hai là chất lượng ắc quy. Ắc quy xe máy điện chính hãng chất lượng cao sẽ có những đặc điểm mà  hàng giả giá rẻ không có được như: Tên thương hiệu, các kí tự được in nét; tên thương hiệu chính xác vì có nhiều hàng giả chỉ đổi một chữ cái trong tên thương hiệu chính hãng nhầm đánh lừa khách hàng; màu mỗi bình ắc quy đều nhẵn mịn không loang lổ, hay chỗ phai màu chỗ đậm màu; hình hộp của ắc quy vuông vắn không méo rộp hay hiện tượng chất bên trong chảy hay rò rỉ ra.

Thứ ba là ngày sản xuất của ắc quy, ngày sản xuất của ắc quy xe máy điện chính hãng được dập nổi trên mỗi bình ắc quy, ngày sản xuất của ắc quy ảnh hưởng đến chất lượng của ắc quy, ngày sản xuất lâu quá tức là ắc quy đã để rất lâu chất lượng bị giảm xuống không còn như ban đầu, ắc quy chỉ tốt nhất khi ngày sản xuất không quá 3 tháng.

(ngày sản xuất của ắc quy được dập lên mỗi bình)

Thứ tư cách lắp ắc quy của nhân viên kỹ thuật xe điện. Lắp ắc quy phải có kĩ thuật chuẩn để ắc quy vận hành tốt nhất, đảm bảo không chắc chắn sự kết nối giữa các bình nên bạn hãy chọn cửa hàng có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Thứ năm là chế độ thu hồi ắc quy, thu hồi ắc quy cũ là nhà sản xuất mua lại ắc quy cũ của bạn, vậy là bạn có một khoản giảm vào chi phí mua ắc quy mới rồi.

Cuối cùng là chế độ bảo hành, một bộ ắc quy tốt rồi thì kèm thêm chế độ bảo hành tốt thì sẽ có sự đảm bảo cao hơn vì có thể có rủi ro từ nhà sản xuất.

Một điều cần lưu ý nữa là ắc quy được sản xuất bởi nhà sản xuất ắc quy, không phải nhà sản xuất xe. Có những khách hàng thắc mắc sao cũng là xe Roma mua ở nơi khác đi lại không xa bằng xe mua ở Lan Anh? Xe chất lượng như thế nào phụ thuộc nhiều vào thương hiệu xe, nhưng xe đi xa hay gần phụ thuộc nhiều vào thương hiệu ắc quy xe điện mà nhà cung cấp sử dụng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Top 4 thương hiệu ắc quy giành cho xe điện Vespa

Xe Điện Lan Anh chuyên cung cấp ắc quy chính hãng xe máy điện Vespa Roma, Lan Anh là nơi tiêu thụ ắc quy nhiều nhất Hà Nội nên ngày sản xuất ắc quy tại Lan Anh luôn mới nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng tốt đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận