TOP 4 THƯƠNG HIỆU ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG

TOP 4 THƯƠNG HIỆU ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Bài viết này Xe Điện Lan Anh xin giới thiệu đến quý khách Top 3 thương hiệu ắc quy xe máy điện Vespa hàng đầu trên thị trường.

Xe máy điện Vespa là dòng xe rất phổ biến, xe điện nói chung và xe máy điện Vespa nói riêng đều có bộ phận ắc quy là quan trọng nhất tích trữ lượng điện và cung cấp điện cho xe vận hành. Vì vậy khi thay ắc quy nên lựa chọn bộ ắc quy tốt có thương hiệu có tên tuổi trên thị trường.

Trên thị trường ắc quy xe điện ở Hà Nội nói chung có rất nhiều thương hiệu đa dạng và phong phú, quý khách nên tìm hiểu kĩ càng trước khi mua vì rất dễ thay phải ắc quy kém chất lượng, hàng không chính hãng tràn lan trên thị trường.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2012 cho đến nay Xe Điện Lan Anh tham khảo ý kiến khách hàng cùng kinh nghiệm của mình tổng kết được top 4 thương hiệu ắc quy sau.

(1). Thương hiệu ắc quy Xupai.

ắc quy Xupai(ắc quy Xupai)

(2) Thương hiệu ắc quy Jiuhui (Cửu Hội) 

Ắc quy Cửu Hội giành cho xe điện (Ắc quy Cửu Hội)

(3) Thương hiệu ắc quy Tianneng (Thiên Năng).

ắc quy Tianneng(ắc quy Tianneng)

(4). Thương hiệu ắc quy Chilwee (Chi way).

ắc quy Chilwee(ắc quy Chilwee)

Đây là 3 hãng ắc quy đang dẫn đầu thị trường vì được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, chất lượng được khách hàng phản hồi là ổn định nhất, tỷ lệ phải bảo hành rất thấp, cùng quãng đường đi được sau mỗi lần sạc của cả 3 hãng trên xa hơn những loại khác, nên được rất nhiều khách hàng rỉ tai nhau chọn 3 thương hiệu này.

Như đã giới thiệu ở trên, Vespa điện là dòng xe HOT trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Vì vậy, mẫu xe điện Vespa trở thành sản phẩm chiến lược của hầu hết các nhà máy sản xuất xe điện. Có đến 20 mẫu xe điện Vespa khác nhau mang thương hiệu khác nhau. Mỗi xe một màu sắc, trong đó 5 thương hiệu trở nên thân thiết và được người tiêu dùng đón nhận nồng hậu là Vespa Nagaki, Napoli, Nioshima, Roma, Dibao. Với thâm niên lăn bánh, những chiếc xe này đều đã đến lúc thay ắc quy. Mỗi xe có những đặc điểm riêng, vì vậy, Xe điện Lan Anh cũng có từng bài viết riêng để chia sẻ về việc thay thế ắc quy cho mỗi dòng xe này, Quý khách tham khảo tại các link bài viết dưới đây

- Thay ắc quy xe máy điện Vespa Nagaki

- Thay ắc quy xe máy điện Vespa Napoli

- Thay ắc quy xe máy điện Vespa Nioshima

- Thay ắc quy xe máy điện Vespa Roma

- Thay ắc quy xe máy điện Vespa Dibao

Cần lưu ý rằng, các nhà máy sản xuất xe không sản xuất ắc quy. Quý khách cần nắm được thông tin xe mình là xe gì thông số kỹ thuật ra sao để thay được ắc quy đúng thông số. Còn lại việc lựa chọn loại ắc quy xe điện nào là lựa chọn theo thương hiệu nhà máy sản xuất ắc quy như Xe điện Lan Anh vừa chia sẻ trong bài viết.

Cửa hàng xe điện uy tín số 1 Hà Nội - Xe Điện Lan Anh là đại lí của 3 hãng ắc quy đang đứng đầu thị trường này, chuyên cung cấp ắc quy chính hãng chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, làm việc tận tâm cẩn thận, chế độ bảo hành ắc quy tốt đem đến cho quý khách sự yên tâm hài lòng nhất.

Viết bình luận