THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA TẠI NHÀ CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA TẠI NHÀ CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Vespa là một dòng xe máy điện được nhiều người ưa thích. Vì kiểu dáng đẹp, thiết kế thanh lịch rất hợp với nhiều kiểu dáng người. Vì người sử dụng xe máy điện ngày càng nhiều nên nhu cầu thay ắc quy cũng tăng lên đáng kể. Có những trường hợp ắc quy hư bạn à bạn mắc quá không thể đưa xe đến cửa hàng hoặc do xe hỏng ắc quy nên không đi được vậy phải làm sao?

Tất nhiên là bạn sẽ gọi cứu hộ thay thế ắc quy xe máy điện Vespa tại nhà, Hẳn là khi thay thế tại nhà bạn sẽ luôn đặt câu hỏi:" thay thế ắc quy xe máy điện tại nhà có mất phí không?"

Sau đây tôi xin được giải đáp thắc mắc đó. Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH có dịch vụ thay thế ắc quy tại nhà tiện lợi, nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn tiền công hỗ trợ.

Xe điện Lan Anh thay ắc quy xe máy điện Vespa cho khách hàng(thay thế ắc quy xe máy điện tại cửa hàng)

Khi ắc quy xe máy điện của bạn gặp vấn đề bạn chỉ cần liên hệ Holine thường trực : 0972664568/ 0988823220. XE ĐIỆN LAN ANH sẽ nhanh chóng cửa nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ tại nhà cho bạn nhanh nhất có thể. Khi đến thay thế ắc quy xe điện tại nhà bạn, cửa hàng chắc chắn nhân viên sẽ luôn mang hàng chính hãng chất lượng tốt nhất có dán tem bảo hành của XE ĐIỆN LAN ANH cùng một sổ bảo hành cho sản phẩm. Không những thế khi thay thế ắc quy xe điện tại cửa hàng hay tại nhà bạn đều sẽ được hưởng chương trình tặng một lần bảo dưỡng miễn phí và 1 chiếc áo mưa đi kèm. 

Để bạn yên tâm, Xe điện Lan Anh chia sẻ thêm: Trước khi đi, kỹ thuật viên Lan Anh sẽ điện thoại để biết ắc quy xe của bạn loại gì và báo giá chính xác, chúng tôi chỉ thực hiện công việc sau khi đã báo giá minh bạch và có sự đồng ý về giá của khách hàng. Xe máy điện Vespa có 2 dòng: 1 dòng là Vespa 4 bình 48V20Ah, 1 dòng là Vespa 60V20Ah chạy 5 bình. Nếu bạn mua xe của Lan Anh thì chỉ cần cung cấp sdt, chúng tôi sẽ biết chính xác xe của bạn là xe gì, chạy AQ nào. Nếu không, bạn có thể chụp ảnh sạc hoặc nhìn vào phần có chữ trên sạc ghi 60V20Ah, hay 48V20Ah để biết nhé!

Nếu bạn còn có những băn khoăn hay thắc mắc gì về ắc quy xe máy điện bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Tất cả điều cần biết về ắc quy xe điện.

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận