THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA TẬN NHÀ MIỄN PHÍ ĐI LẠI

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA TẬN NHÀ MIỄN PHÍ ĐI LẠI

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe Điện Lan Anh có dịch vụ thay ắc quy xe máy điện Vespa tận nhà miễn phí đi lại.

(1)Về chủng loại ắc quy: Xe điện Lan Anh tự hào là tên tuổi uy tín bậc nhất Hà Nội về sửa chữa nói chung và thay ắc quy nói riêng, đảm bảo cung cấp ắc quy chính hãng, ắc quy của những hãng khổng lồ được nhiều người tin tưởng sử dụng trên thị trường như Xupai, Tianneng, Chilwee.

 (2) Về chất lượng ắc quy: Hàng tháng Lan Anh có lượng khách hàng đến thay ắc quy rất đông nên vì vậy lượng tiêu thu ắc quy rất lớn tại Lan Anh, nên không bao giờ có ắc quy tồn kho, ắc quy thay cho khách hàng luôn là ắc quy có ngày sản xuất mới nhất đạt chất lượng cao nhất.
(3) Nhân viên kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của Lan Anh đều được tuyển chọn và được dạy nghề nên tất cả đều có tay nghề giỏi, đúng kĩ thuật lắp đặt. Lắp ắc quy có quy trình để ắc quy sử dụng được tối ưu nhất.

kỹ thuật lắp ắc quy và tư vấn sử dụng ắc quy cho khách hàng
(kỹ thuật lắp ắc quy và tư vấn sử dụng ắc quy cho khách hàng)

(4) Lắp đặt ắc quy xe điện tại nhà hoàn toàn miễn phí đi lại. Bạn yên tâm chỉ việc ngồi chờ kỹ thuật của Lan Anh đến và thay ắc quy mới cho bạn và bạn chỉ cần trả chi phí của ắc quy, ngoài ra không thu thêm bất kì phụ phí nào, Lan Anh hoàn toàn miễn phí công thợ đến tận nhà lắp đặt
(5) Chính sách bảo hành. Sau khi thay ắc quy xong kỹ thuật sẽ tư vấn tận tình về chính sách bảo hành và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng ắc quy bền lâu nhất.

(6) Hỗ trợ thu mua lại ắc quy cũ của khách hàng. Thu mua lại ắc quy cũ của khách hàng về cho nhà sản xuất nhằm bảo vệ môi trường, một phần cũng giúp khách hàng giảm được một phần chi phí mua ắc quy mới.

Xe máy điện Vespa của bạn đã bị hỏng ắc quy và không thể khởi động được cho xe di chuyển nữa, xe máy điện dáng Vespa là xe không thể tháo rời ắc quy đi thay được vì ắc quy được đặt trực tiếp vào xe chứ không phải trong hộp đựng. Bạn đang lo lắng chẳng nhẽ phải dắt xe đi thay hay thuê xe chở thì chi phí cũng không nhỏ. Đừng lo nhé, bạn chỉ cần ở nhà và gọi điện cho Xe Điện Lan Anh, còn lại cứ để Lan Anh lo.

Các bạn có thểm tham khảo thêm bài viết Thay ắc quy xe máy điện Vespa ở đâu Hà Nội để hiểu được một bộ ắc quy như thế nào là tốt, những chính sách nên được áp dụng để đảm bảo quyền lợi, việc lắp đặt tận nhà miễn phí đi lại là rất tiện lợi rồi nhưng có nên tùy tiện gọi bất cứ số điện nào search thấy trên Google?

Xe điện Lan Anh cung cấp ắc quy xe máy điện Vespa chính hãng , cao cấp nhất đến tay người tiêu dùng. Cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng sau bán hàng tốt nhất.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận