THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA CHẤT LƯỢNG CAO

THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA CHẤT LƯỢNG CAO

| |Tư vấn kỹ thuật

Ở đâu thay bình ắc quy xe đạp điện Nijia chất lượng cao?

Nhìn trên dường, các bạn có thể thấy số lượng xe Nijia treo biển Lan Anh rất nhiều, đó là còn chưa kể đến rất nhiều những chiếc xe bán ra mà chưa kịp lắp biển Lan Anh. Xe Điện Lan Anh tiêu thụ xe Nijia rất mạnh phần do khách hàng mách nhau xe đi ổn lại đi được xa hơn những xe Nijia mua ở nơi khác. Bí kíp Xe Điện Lan Anh xin bật mí luôn là Lan Anh sử dụng bình ắc quy xe đạp điện chất lượng cao cho từng chiếc xe Nijia bán ra thị trường.

Xe đạp điện Nijia treo biển Lan Anh

(Xe đạp điện Nijia treo biển Lan Anh)

Xe Điện Lan Anh với lợi thế đơn vị lâu năm trong ngành xe điện, lại là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng uy tín bậc nhất Hà Nội, Lan Anh là khách hàng lớn mà các thương hiệu ắc quy nào cũng muốn được Lan Anh lựa chọn hợp tác. Chúng tôi luôn được ưu tiên về giá, về điều kiện bảo hành và thời gian giải quyết bảo hành. Nhờ đó, Lan Anh luôn có những chính sách và quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Ắc quy xe đạp điện Nijia đặc biệt so với các dòng xe khác, ắc quy không xếp hàng ngang mà xếp dọc đè lên nhau nên phải có những thao tác tay nghề chuẩn, bí quyết sắp xếp dây, chất lượng thiếc, nhiệt độ mỏ hàn, chất lượng dây nối chuẩn mới giúp ắc quy hoạt động ổn định và tốt nhất.  Xe Điện Lan Anh làm cực tốt điều này.

thợ kỹ thuật hàn và đấu lắp ắc quy cho xe Nijia

(Nhân viên kỹ thuật lắp ắc quy xe đạp điện Nijia)

Tiếng lành thì ắt hẳn theo lẽ tự nhiên sẽ được đồn xa, khách hàng biết đến và mách nhau,  Xe Điện Lan Anh đã dần chinh phục được niềm tin của khách hàng đi xe đạp điện Nijia.  Xe Điện Lan Anh cung cấp ắc quy chính hãng chất lượng cao, có chế độ bảo hành 01 năm. Ngoài ra quý khách được tặng 01 lần bảo dưỡng toàn bộ xe và tặng thêm áo mưa đồng hành cùng bạn trên mọi thời tiết.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
A-Z Kiến thức cơ bản về ắc quy xe đạp điện

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận