THAY MỚI ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN CITY SAU BAO NHIÊU LÂU LÀ HỢP LÍ

THAY MỚI ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN CITY SAU BAO NHIÊU LÂU LÀ HỢP LÍ

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Xmen dường như đã quá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay và đặc biệt là học sinh, sinh viên. Với thiết kế ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn, sử dụng động cơ mạnh mẽ với vận tốc tối ưu và thêm vào đó lại được trang bị các tính năng cực kỳ hiện đại, an toàn cho người sử dụng xe máy điện Xmen đang rất được các bạn trẻ yêu thích.

.( Ảnh xe máy điện Xmen JVC F1)

Được ví như một trái tim khỏe mạnh bơm máu đi khắp cơ thể để nuôi dưỡng con chiến mã đi chinh phục mọi chặng đường đấy chính là bộ c quy xe máy điện . Ắc quy xe máy điện chủ yếu có 2 loại chính đó là:

             + Bình ắc quy 48V-20Ah: gồm 4 bình ắc quy 12V-20Ah mắc nối tiếp nhau, bộ ắc quy này cho quãng đường 45-60km trên một lần sạc đầy.

            + Bình ắc quy 60V-20Ah: gồm 5 bình ắc quy 12V-20Ah mắc nối tiếp nhau, bộ ắc quy này cho quãng đường 65-80km trên một lần sạc đầy.

( Ảnh ắc quy Anmshi - sử dụng cho dòng xe máy điện )

 

Cháu ơi ắc quy đi bao lâu thì phải thay mới cháu nhỉ? - Đấy là thắc mắc của cô Loan ở Trương Định. Lan Anh nghĩ rằng đấy không chỉ là thắc mắc của riêng cô Loan mà nhiều người vẫn đang thắc mắc vấn đề đấy. Chính vì thế hôm nay Xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ cho bạn đọc về vấn đề " Thay mớắc quy xe máy điện Xmen City sau bao lâu là hợp lí?  "

Có thể các bạn chưa biết tuổi thọ của ắc quy xe điện không được tính bằng năm mà bạn vẫn thường nghĩ, nó được tính bằng số lần bạn sạc điện. Tuổi thọ của bộ ắc quy xe điện loại tốt nhất thị trường hiện nay  mà bên Lan Anh đang cung cấp thông thường sẽ rơi vào khoảng 450-500 lần sạc. Trên thị trường có nhiều loại chỉ từ 300-350 lần sạc mà thôi. Vì thế ắc quy có chóng hỏng hay không là phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nó. Bạn đi nhiều, lên dốc nhiều thì bạn phải sạc điện nhiều dẫn đến ắc quy sẽ chóng hỏng. Khi ắc quy đã gần hết tuổi thọ thì nó sẽ yếu đi và quãng đường đi được sẽ bị rút ngắn lại.

( Ảnh ắc quy xe máy điện đã bị hỏng )

Khi ắc quy xe điện hết tuổi thọ thì phải thay mới. Một số dấu diệu để nhận biết một bộ ắc quy xe điện đã hết tuổi thọ như sau: 

   - Ắc quy đi yếu, tải kém, cho quãng đường ngắn bất thường so với ban đầu. 

   - Khi sạc điện sờ vào khu vực chứa ắc quy thấy rất nóng

   - Sạc một lúc đã báo điện đầy và khi đi thì điện nó lại tụt rất nhanh

   - Sạc điện không vào mặc dù sạc không vấn đề gì.

   - Quan sát bằng mắt thường có thể thấy hộp chứa ắc quy hoặc khu vực đựng ắc quy bị phồng, méo, biến dạng không như lúc ban đầu.

Khi ắc quy xe điện của bạn có những dấu hiệu như vậy chính là khi nó đã hết tuổi thọ rồi nhé! Đấy chính là thời điểm hợp lí để bạn thay mới ắc quy.

( Ảnh kỹ thuật đang lắp ắc quy xe máy điện Xmen )

Những chia sẻ trên của Xe điện Lan Anh không biết đã tháo gỡ phần nào thắc mắc của các bạn chưa ạ? Để trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn nữa về ắc quy xe điện thì bạn hãy cùng Lan Anh tìm hiểu ngay tại " tổng hợp kiến thức về ắc quy xe điện " nhé^^

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Tag :

Viết bình luận