TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT HÀ NỘI

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT HÀ NỘI

| |Tư vấn sản phẩm

XE ĐIỆN LAN ANH - TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT HÀ NỘI!

Với thế mạnh sở hữu một tệp khách hàng cũ, mới đông đảo, Xe Điện Lan Anh trở thành Tổng đại lý uy tín số 1 hiện nay về ắc quy xe đạp điện chính hãng

Khách hàng nườm nượp đến Lan Anh chăm sóc bảo dưỡng xe

Xe Điện Lan Anh làm gì để trở thành đại lý uy tín số 1 hiện nay về ắc quy xe đạp điện?

"Hướng tới sự hài lòng hơn cả sự mong đợi của khách hàng" chính là tiêu chí mà Lan Anh luôn đặt lên hàng đầu. Chình vì thế, chúng tôi luôn tự tin là đại lý thay ắc quy xe chạy điện có TÂM và có TẦM bậc nhất Thủ đô.

- Ắc quy xe đạp điện chính hãng: 

Tự tin với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và thay ắc quy xe điện, Xe Điện Lan Anh trở thành điểm đến và một nơi đáng để chọn mặt gửi vàng, chăm sóc hàng nghìn chiếc xe điện. Và là đại lý tiêu thụ ắc quy số 1 Hà Nội. Chúng tôi là đối tác lớn của các hãng sản xuất ắc quy. Với quan điểm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Lan Anh chỉ hợp tác với những nhà máy uy tín và chứng minh được năng lực sản xuất và năng lực hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất. Hàng năm, chúng tôi rà soát và đánh giá chất lượng ắc quy, tỷ lệ bảo hành, để lựa chọn nhà sản xuất đáng tin cậy. Chính vì thế, chúng tôi cam kết ắc quy tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bộ ắc quy xe đạp điện chuyên dụng loại 48V-12Ah

- Giá ắc quy tốt nhất, cạnh tranh nhất:

Là đối tác lớn của các nhà sản xuất ắc quy xe đạp điện, nên chúng tôi luôn luôn được giá tốt nhất, ưu đãi nhất. Vì vậy giá ắc quy khi tới tay khách hàng cũng được hỗ trợ tốt nhất và cạnh tranh nhất so với ắc quy có cùng chủng loại và chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá bình ắc quy xe đạp điện mới nhất 2022 tại link nhé: https://xedienlananh.vn/binh-ac-quy-xe-dap-dien-gia-bao-nhieu

- Ắc quy có ngày sản xuất mới nhất kèm chế độ bảo hành dài hạn:

Là đại lý tiêu thụ số lượng rất lớn nên chúng tôi không bao giờ có hàng tồn. Ắc quy luôn có ngày sản xuất gần nhất. Chính sách bảo hành ắc quy ở Lan Anh cũng rất minh bạch và giải quyết bảo hành nhanh chóng nên khách hàng rất thích.

- Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm:

Là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xe điện. Khách hàng rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở Lan Anh.

Kỹ thuật đang thay ắc quy cho khách, cẩn thận từng dây nối

Ngoài ra, khi thay ắc quyLan Anh còn được tặng 1 áo mưa cao cấp và 1 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí nên khách hàng rất hài lòng. 

Hành trang chuẩn bị đến thay ắc quy tận nhà cho khách

Hơn nữa, chúng tôi còn có dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tận nhà mà không phát sinh bất kỳ chi phí gì nên rất thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt mùa dịch như hiện nay, khách hàng ngại đến cửa hàng tiếp xúc đông người thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và kịp thời nhất nhé!

Sổ tay ắc quy xe đạp điện - Bí kíp gia truyền nhà Lan Anh, đọc ngay để biết thêm nhiều thông tin rất hữu ích!

Viết bình luận