VÌ SAO ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN DK CÒN THỜI GIAN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

VÌ SAO ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN DK CÒN THỜI GIAN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

| |Tư vấn kỹ thuật

XE ĐIỆN LAN ANH xin thông báo các điều kiện để bảo hành ắc quy xe máy điện

- Ắc quy nguyên tem 

-Không bị biến dạng ( sứt vỡ, phồng,..)

Hi vọng mọi người chú ý những thông tin cần thiết này. LAN ANH rất tiếc vì không giúp được khách hàng nhưng chúng tôi bắt buộc phải làm theo những điều trên.

Ắc quy xe điện

(Ắc quy xe điện)

Hôm nay ở cửa hàng có 1 trường hợp mang Xe máy điện Xmen đến cửa hàng dù mới thay ắc quy được 3 tháng nhưng chỉ đi được 25km sau mỗi lần sạc. Khi kiểm tra ắc quy thì thấy chúng đều bị phồng. Nhưng những trường hợp như vậy nhà cung cấp sẽ không chấp nhận bảo hành do đó cửa hàng cũng không thể giúp cho khách hàng được. Anh khách hàng đã trách cửa hàng bán ắc quy đểu làm ăn không ra gì. Nhưng khi hỏi rõ thì biết anh ấy đã dùng sạc NIJIA sạc cho xe của mình vì thấy chân sạc giống nhau. Đó cũng chính là nguyên nhân tại sao ắc quy xe máy điện Xmen của anh ấy bị hỏng. Sau đó khách hàng đã xin lỗi vì trách nhầm cửa hàng nhưng chúng tôi chỉ buồn vì mọi người không tìm hiểu kĩ càng mà cứ tự ý thay thế 1 cách tùy tiện. 

Sau đây là những nguyên nhân khiến ắc quy xe điện bị phồng các bạn cần lưu ý :

- Sử dụng sạc không đúng thông số

- Để nơi có nhiệt độ cao

- Sạc không đúng thời gian

- Quá tải

Các bạn có thể xem những điều cần biết về ắc quy xe điện để tránh những nhầm lẫn tai hại. LAN ANH hi vọng khách hàng cùng chúng tôi phát triển xây dựng thương hiệu riêng cho xe điện. Cửa hàng sẽ luôn bên bạn hỗ trợ công sửa chữa trọn đời, thu mua ắc quy cũ giá cao và cung cấp ắc quy mới chất lượng bảo hành suốt 1 năm.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận