Vì Sao Rất Nhiều Người Dùng Xmen Trung Thành Chỉ Thay Ắc Quy Tại Lan Anh

Vì Sao Rất Nhiều Người Dùng Xmen Trung Thành Chỉ Thay Ắc Quy Tại Lan Anh

| |Tư vấn kỹ thuật

Xmenxe máy điện được ưa chuộng nhiều năm. Có những chiếc Xmen đã chạy trên đường phố được gần chục năm và chục năm đó chỉ qua Lan Anh thay ắc quy và sửa chữa. Nhiều người thắc mắc ắc quy xe Xmen thay ở đâu chẳng được, nhưng thực tế cho thấy niềm tin yêu khách giành cho Lan Anh nhiều khi vượt mọi khoảng cách.

Lý do 1. Ắc quy là bộ phận quan trọng nhất của mỗi chiếc xe điện

Nhiều người ví ắc quy như trái tim của xe điện. Xe Xmen là xe kiểu dáng thể thao, vận tốc cao nhất trong các loại xe máy điện, sử dụng nhiều ắc quy nhất, và ắc quy lớn nhất. Người mua Xmen thường có mong muốn được chạy 1 chiếc xe khỏe, đi xa.

Xmen được ra mắt lần đầu tiên khoảng 10 năm trước. Lan Anh là 1 trong những đơn vị đầu tiên bán xe điện Xmen. Các bạn sử dụng Xmen những ngày đầu còn mở Hội những người đam mê Xmen để hoạt động online và offline rất nhộn nhịp. Bất cứ hỏng hóc gì đều tìm đến hỏi Lan Anh. Bấy giờ Lan Anh như điểm đến quen thuộc của hội nhóm. Ai chưa có xe tham gia nhóm cũng biết đến Lan Anh, ai có xe rồi dù không mua ở Lan Anh cũng sẽ biết đến Lan Anh và tìm đến Lan Anh chăm sóc xe. Hội nhóm Xmen đã giới thiệu cho Lan Anh rất nhiều khách hàng. Tình cảm những ngày đầu bao giờ cũng thiêng liêng và sâu sắc.

Có 2 loại Xmen với 2 thông số ắc quy thường thấy là 60V20Ah (tương đương 5 bình ắc quy) hoặc 48V20Ah (tương đương 4 bình ắc quy). Xe được thiết kế là loại nào thì khi thay phải dùng đúng loại đó.

 Lý do 2. Xe Xmen không chỉ là chiếc xe, mà còn như 1 người bạn cần được chăm sóc tốt nhất

Nhiều bạn học sinh đã mê Xmen từ năm lớp 6 mà đến lớp 8, lớp 9 mới được mua, nên tình cảm giành cho Xmen là tình cảm đặc biệt. Sau này, ngay cả khi tốt nghiệp rồi, đi làm rồi vẫn nhiều bạn giữ lại làm chiếc xe đi lại cho cả gia đình. Mỗi khi năm hết Tết đến lại đưa xe ra Lan Anh đại tu, khi có hỏng hóc hoặc thay ắc quy cũng đúng số hotline của Lan Anh mà gọi. Nhiều khi người sử dụng coi Xmen hơn cả 1 chiếc xe mà là 1 người bạn thân thiết vì vậy họ muốn giành những điều tốt đẹp nhất cho xe. Khi xe đến lúc thay ắc quy, họ cũng sẽ tìm đến nơi họ tin tưởng nhất để thay sửa.

Có những khách hàng của Lan Anh sẵn sàng vượt hàng chục km để đến Lan Anh mua ắc quy về thay, hoặc những khách hàng nhờ Lan Anh gửi ship qua xe khách, qua bưu điện...

Khách cũng chia sẻ người thân bảo thay ắc quy xe điện ở đâu chả vậy, sao cứ phải Lan Anh Lan Anh... mất bao nhiêu công bao nhiêu sức, nhưng hihi... quen rồi, khách thích vậy, cứ đến Lan Anh làm mới yên tâm. Sử dụng của Lan Anh bao nhiêu năm rồi, chất lượng ổn định, nhìn gương thằng A, thằng B gần nhà, xe hỏng lên hỏng xuống, ắc quy hỏng lên hỏng xuống... lại càng thấy cần thiết phải đến đúng Lan Anh để thay ắc quy.

Lý do 3. Giá ắc quy của Lan Anh luôn phải chăng và tốt nhất thị trường

Mua của Lan Anh khách không phải lo về giá, hoặc mặc cả giá. Giá Lan Anh là giá cố định, và so sánh trên cùng 1 loại ắc quy xe điện so với bất kỳ đâu, Lan Anh luôn có mức giá cạnh tranh nhất. 

Lý do 4. Chính sách chăm sóc sau bán hàng và bảo hành ở Lan Anh luôn cởi mở và dễ chịu nhất

Lan Anh luôn thực hiện đúng những gì cam kết. Hứa là làm, chế độ bảo hành ắc quy xe điện ở Lan Anh luôn dài nhất, nhiều thiện chí nhất, giải quyết nhanh và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cao nhất.

Về bản chất ắc quy là do nhà máy bảo hành, Lan Anh là đại lý bán, Lan Anh luôn đàm phán những điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất. 

Chế độ bảo hành của Lan Anh theo thời gian xả sạc, đã được lên tiêu chuẩn với nhà sản xuất, tương ứng với thời gian sử dụng của ắc quy. Việc bảo hành không chỉ thực hiện khi có 1 hoặc 1 vài cục bị chết, mà còn dựa trên việc sau khoảng thời gian nhất định, thời gian xả sạc vẫn phải đạt tiêu chuẩn, nếu dưới mức tiêu chuẩn sẽ được nhà máy bảo hành. 

 

Nếu thay ắc quy ở phần lớn các cửa hàng sửa chữa xe điện khác, họ sẽ chỉ bảo thành theo đồng hồ đo, quãng đường ngắn ko được bảo hành mà bảo hành khi nào ắc quy chết. Như vậy quyền lợi bảo hành không được trọn vẹn.

Xe Xmen mà đi 1 bộ ắc quy yếu, nay trục trặc mai trục trặc thì còn gì gọi là "uy phong" Xmen nữa :-)

Lý do 5. Lan Anh rất nhớ và được lòng khách hàng

Nhân viên của Lan Anh rất nhớ khách hàng và nói chuyện cởi mở, đến thay bình ắc quy xe điện của Lan Anh coi như đến ủng hộ người thân.

Lan Anh thực sự xúc động và chân thành cảm ơn những khách hàng trung thành thân thiết như thế. Xin tham khảo Bài viết chia sẻ thông tin về ắc quy xe điện từ A-Z

Viết bình luận