XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA LẮP ẮC QUY XE ĐIỆN 60V-20AH CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA LẮP ẮC QUY XE ĐIỆN 60V-20AH CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Mặc dù đã ra đời từ rất lâu nhưng cái tên xe đạp điện NIJIA vẫn làm mưa làm gió và không hề hạ nhiệt chút nào trên mọi mặt trận tìm kiếm. Dòng xe từ lúc tung ra thị trường luôn không ngừng cải tiến để cho ra đời những phiên bản ngày càng hoàn hảo, mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính. 

Xe đạp điện NIJIA đã quá quen thuộc với các tín đồ thích xe điện nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hết về ắc quy của xe, đặc biệt là có rất nhiều bạn thắc mắc dòng xe này có thể lắp ắc quy xe điện 60V-20Ah hay không. Hãy cùng đi giải đáp thắc mắc trên cùng Xe Điện Lan Anh nhé!

Xe đạp điện Nijia Plus

(Mẫu xe đạp điện NIJIA PLUS 2018)

Hầu hết các dòng xe đạp điện bao gồm cả xe đạp điện NIJIA đều dùng ắc quy 48V-12Ah (gồm 4 bộ ắc quy 12V-12Ah mắc nổi tiếp nhau trong một vỏ hộp chứa ắc quy) giúp chiếc xe của bạn chạy có thể chạy được 35-40km cho một lần sạc đầy. Do mong muốn có một chiếc xe đạp điện nhỏ gọn nhưng lại đi được quãng đường dài trong một lần sạc đầy, nhiều khách hàng đã liên hệ với Xe Điện Lan Anh muốn thay ắc quy xe điện 60V-20Ah (gồm 5 bộ ắc quy 12V-20Ah mắc nối tiếp nhau trong một vỏ hộp) cho xe đạp điện NIJIA để đi được 65km-80km trên một lần sạc đầy. Tuy nhiên điều này là không thể do thiết kế khoang chứa ắc quy của xe điện NIJIA không đủ kích thước cũng như các thông số kĩ thuật của ắc quy xe điện 60V-20Ah không phù hợp. Vì vậy xe đạp điện NIJIA chỉ có thể hoạt động với ắc quy xe điện 48V-12Ah hoặc 48V20Ah (tùy đời xe).

Ắc quy xe đạp điện Nijia

( Ắc quy xe đạp điện NIJIA)

Nếu bạn đang có nhu cầu thay ắc quy xe điện hãy đến ngay với Xe Điện Lan Anh, chúng tớ luôn cam kết thay bình ắc quy xe điện cao cấp, giá rẻ, hộ trợ tốt:

- 100% sản phẩm bán ra là ắc quy xe điện cao cấp và đã được thử nghiệm để kiểm tra chất lượng và tuổi thọ.

- Giá ắc quy xe điện tốt nhất thị trường so với sản phẩm cùng loại cùng chất lượng.

- 100% bộ ắc quy xe điện được bảo hành theo đúng tiêu chí trên sổ bảo hành với quyền lợi cao nhất do nhà sản xuất đưa ra

- Đặc biệt thay một bình ắc quy xe điện khách hàng còn được tặng một bộ áo mưa của cửa hàng.

Các bạn còn chần chừ gì mà không đến với Xe Điện Lan Anh ngay nào!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về ắc quy xe điện và tất cả các điều cần biết.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận