XE MÁY ĐIỆN XMEN SỬ DỤNG LOẠI ẮC QUY NÀO

XE MÁY ĐIỆN XMEN SỬ DỤNG LOẠI ẮC QUY NÀO

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện ngày nay có rất nhiều kiểu dáng ,mẫu mã cũng như chủng loại khác nhau. Mà trong đó xe máy điện Xmen là một mẫu xe  có thiết kế mạnh mẽ, cá tính, năng động mà giới trẻ rất ưa chuộng . 

Vậy điều gì đã làm cho chiếc xe điện này trở nên nổi bật như thế?

Vâng!!! Thứ nhất đó chính là dáng Xmen có rất nhiều kiểu xe khác nhau để các bạn suy nghĩ và lựa chọn như là: xe điện Xmen Osakar, xe điện Xmen JVC F1 ....

Thứ hai cũng chính là thứ đóng vai trò quan trọng nhất trong xe đó chính là  bộ ắc quy. Trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy, Lan Anh lựa chọn 2 thương hiệu ắc quy mạnh nhất hiện nay là ắc quy Yali Anmshi và ắc quy Lima với độ chì cao (tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu ắc quy và các kiến thức liên quan tại đây). Tùy vào từng loại xe mà có các loại bình ắc quy sử dụng khác nhau. Trong đó Xmen sử dụng loại bình 60V-20Ah (5 bình), trước đây đời cũ hơn sử dụng loại bình 48V-20Ah. Bộ ắc quy gồm 5 bình ắc quy 12V-20Ah mắc nối tiếp với nhau tạo hiểu quả tốt có thể chạy được 80km/sạc với vận tốc khoảng 40-50km/h . Và ắc quy của xe khi được sử dụng thì hoạt động khá bền bỉ và hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

5 bình ắc quy Xmen nối tiếp nhau

 (5 bình Ắc quy 20Ah được xếp và lắp nối tiếp nhau) 

 

Để có một em xe điện tốt cũng như một bộ Ắc quy xe điện Xmen chất lượng. Chắc chắn chúng ta phải lựa chọn những địa chỉ có dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng uy tín. Tại XE ĐIỆN LAN ANH ngoài việc báo chính xác giá ắc quy xe điện Xmen chuẩn hãng, chúng tôi còn bảo hành thay thế phụ tùng và ắc quy chính hãngcao cấp nhất, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất, cùng mức giá rẻ nhất Hà Nội. 

Mời các bạn tham khảo Giá bình ắc quy xe Xmen tại link!

Các bạn hãy yên tâm với sự lựa chọn của mình khi đến với LAN ANH - địa chỉ nhận thay ắc quy xe máy điện lớn nhất Hà Nội!

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

Viết bình luận