ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN M133 VÀ CÁCH SẠC CHUẨN CHỈ

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN M133 VÀ CÁCH SẠC CHUẨN CHỈ

| |Tư vấn kỹ thuật

Khắp cách nẻo đường con phố không kể thành phố hay nông thôn, hình dáng xe máy điện M133 luôn xuất hiện. Chứng tỏ rằng mọi người luôn dành một sự ưu ái dành cho loại xe này. Vì người dùng xe máy điện ngày càng nhiều nên nhu cầu thay thế ắc quy xe máy điện cũng nhiều hẳn lên.

Ắc quy xe máy điện M133 cũng không nằm ngoài ngoại lệ ấy. Vậy nếu muốn ắc quy dùng được lâu thì cách sạc như thế nào là chuẩn nhất?

Xe máy điện M133 sử dụng bộ ắc quy 48V-20Ah ( gồm 4 bình ắc quy 12V-20Ah mắc nối tiếp với nhau). Nhờ thế mà giúp xe chạy được với quãng đường dài với vận tốc tối ưu.

Vì khách hàng hay bị nhầm lẫn khái niệm giữa xe máy điện và xe đạp điện, chúng tôi cũng cung cấp thêm thông tin: xe đạp điện M133 sử dụng ắc quy 48V12Ah. Xe đi được quãng đường khiêm tốn hơn nhưng đổi lại, nhẹ nhàng và không cần đăng ký. (Đọc thông số ghi trên sạc là 4812 hay 4820, bạn có thể phân biệt được xe của mình là xe đạp điện hay xe máy điện nhé)

Trên thị trường 2018 có rất nhiều loại ắc quy nổi tiếng: ắc quy Xupai, ắc quy Chilwee, ắc quy Tianneng, là các ắc quy đã qua kiểm chứng về chất lượng và tuổi thọ. Và trong đó ắc quy Xupai nổi bật hơn hẳn cả về chất lượng và tuổi thọ. Các bộ ắc quy tốt, loại 1, tuổi thọ dài tầm 400-500 lần sạc, chất lượng tốt, ổn định.

 

ắc quy sử dụng cho xe máy điện

(ắc quy Xupai 12V-20Ah)

Nếu muốn ắc quy xe điện của bạn có tuổi thọ dài như mong muốn thì còn có sự ảnh hưởng từ cách sạc. Vậy sạc thế nào cho đúng?

- Lúc mới mua xe về bạn nên cho xe sạc khoảng 12 tiếng.

- Khi sử dụng thì bạn không nên đi kiệt điện mới sạc. Khi mà ắc quy xe điện của bạn còn khoảng 20-30%( có hiện thị mức năng lượng trên đồng hồ của xe) thì bạn nên đưa xe đi sạc, đó là cách hiệu quả. Nếu cứ để xe đi cạn điện mới sạc thì ắc quy rất nhanh bị chai.

- Khi sạc ắc quy xe điện đầy thì không nên sạc tiếp (xem thêm bài viết Chiếc sạc xe điện cao cấp bảo vệ ắc quy xe điện như thế nào). Nếu cứ để điện đầy mà cứ sạc sẽ dần đến hiện tượng tự xả tự nạp. Lâu dần ắc quy sẽ phồng, chai. Chất lượng ắc quy xe điện cũng như tuổi thọ ắc quy giảm rất nhanh chóng.

- Chỉ sạc ắc quy xe máy điện khi đã nguội, không sạc ắc quy khi mới sử dụng xe xong.

Và bạn nên nhớ rằng cái gì dùng rồi cũng sẽ có lúc hư bạn nên đứa ắc quy xe điện đi bảo dưỡng thường xuyên. Vì đó là cách mà bạn có thể biết rằng ắc quy xe máy điện M133 của bạn đang trong tình trạng tốt, hay đã đến lúc cần thay thế.

XE ĐIỆN LAN ANH là đối tác nhiều năm của hãng ắc quy Xupai. Nên chúng tôi đảm bảo rằng ắc quy xe máy điện đến tay người dùng là ắc quy chất lượng tốt, chất lượng đảm bảo. Không những thế cửa hàng còn có chính sách thu hồi ắc quy cũ đi cùng là chương trình khi thay thế hoặc mua ắc quy xe máy điện tại cửa hàng sẽ được nhận 1 lần bảo dưỡng miễn phí và 1 chiếc áo mưa.

Đọc thêm Bạn biết gì về ắc quy xe điện? 

                Sạc xe máy điện M133S

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
 

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận