ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA MỚI MỘT LẦN SẠC ĐI ĐƯỢC LÂU KHÔNG?

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA MỚI MỘT LẦN SẠC ĐI ĐƯỢC LÂU KHÔNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Vespa Nioshima nổi bật lên bởi kiểu dáng sang trọng, thanh lịch những vẫn phù hợp với mọi lứa tuổi từ già đến trẻ. Không chỉ thế còn phù hợp với mọi công việc từ đi chợ đến đi làm đi học nhờ vóc dáng xe nhỏ gọn. Nhưng chắc hẳn để mua một chiếc xe điện bạn sẽ không chỉ cân nhắc ở kiểu dáng mà còn thắc mắc ở cả quãng đường của xe có thể đi được.

Muốn biết được xe máy điện Vespa Nioshima đi được bao xa thì trước hết phải biết được loại bình ắc quy xe máy điện  xe này sử dụng có thông số bao nhiêu. 

Ắc quy xe máy điện Vespa Nioshima sử dụng bộ 5 bình ắc quy có thông số 60V-20Ah, như vậy mỗi lần sạc đầy thì sẽ đạt được quãng đường đi lên đến 100km trong điều kiện nhất định. 

loại bình ắc quy mà xe máy điện Vespa Nioshima sử dụng

(loại bình ắc quy mà xe máy điện Vespa Nioshima sử dụng)

Tuy nhiên, quãng đường mà xe máy điện Vespa Nioshima đi được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây:

- Trọng lượng mà xe phải tải, nếu xe phải tải quá nặng thì sẽ đi được quãng đường ngắn hơn.

- Con đường mà xe phải đi không bằng phẳng, phải lên dốc xuống dốc nhiều, gặp nhiều đèn đỏ. Nếu bạn phải phanh xe lại nhiều thì xe sẽ hết điện nhanh hơn đồng nghĩa với việc quãng đường xe đi được sẽ giảm.

- Người sử dụng xe có vê ga đều tay không, nếu vê ga không đều tay cũng sẽ khiến xe bị hết điện nhanh và ảnh hưởng đến quãng đường đi của xe.

Như vậy, ở những con đường tuyến phố Hà Nội xe điện Lan Anh đã đi thử thấy xe sẽ đi được từ 60-70% quãng đường tối đa.

Nhưng các bạn hãy chú ý một vài mẹo để giúp xe máy điện Vespa Niisoshima đi được quãng đường xa hơn nhé ^^

- Bảo dưỡng xe định kì để xe không bị tốn điện vào các công vô ích (lốp non,...) 

kĩ thuật viên đang bảo dưỡng định kì cho xe

(kĩ thuật viên đang bảo dưỡng định kì cho xe)

- Vê ga đều tay, điều khiển nhanh chậm bằng tay ga. Tránh đang đi rồi phanh gấp vì sau khi phanh xe sẽ phải khởi động lại từ đầu rất hao điện. 

Xe điện Lan Anh tự hào là cửa hàng cung cấp xe điện, ắc quy xe điện chính hãng và có dịch vụ sửa chữa sẽ điện chuyên nghiệp. Nên nếu bạn muốn chăm sóc cho xe của mình hãy thì hãy đến với cửa hàng xe điện Lan Anh nhé vì ở đây chúng tôi luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn muốn quan tâm nhiều hơn đến ắc quy xe điện thì hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu tại "Cẩm nang ắc quy xe điện" nhé!

Liên quan đến việc chiếc xe đi xa hay gần không thể không nhắc đến vai trò của chiếc sạc. Nếu không may mất sạc, hãy đừng quên đọc bài viết 6 điều cần biết khi mua sạc xe đạp điện, xe máy điện của Lan Anh nha

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận